Ban Mai School

Trường Mầm non Ban Mai kết nối cùng phụ huynh qua họp trực tuyến 1:1:1

Được viết: Thứ tư, 09-06-2021

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, để đảm bảo tốt công tác chống dịch đồng thời vẫn có sự kết nối thường xuyên giữa phụ huynh học sinh và nhà trường, trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức cuộc họp phụ huynh cuối năm học 2020 - 2021 thông qua hình thức trực tuyến. Riêng với phụ huynh khối Misa các cô giáo chủ nhiệm đã họp theo hình thức trực tuyến 1:1:1

 

 

Trước khi chính thức khép lại năm học 2020-2021 với Lễ trưởng thành của học sinh khối Misa, trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức buổi họp phụ huynh trực tuyến giữa Nhà trường và Phụ huynh theo hình thức 1:1:1 nhằm tổng kết và nhìn lại quá trình học tập của các con trong suốt năm học vừa qua..

 

  

 

Hình ảnh buổi họp trực tuyến của phụ huynh khối Misa

 

 

Hình thức họp trực tuyến này được các bậc phụ huynh nhà trường đồng tình hưởng ứng bởi không chỉ giúp cha mẹ kịp thời nắm bắt được tình hình và kết quả học tập của các con mà còn đảm bảo an toàn sức khoẻ trong thời gian dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Buổi họp cũng mang đến những cảm xúc thật đặc biệt khi được nhìn ngắm lại hình ảnh học tập, vui chơi của các con tại trường, cùng với đó là video báo cáo thuyết trình của các con.

Các video thuyết trình của các con học sinh khối Misa đều mang những đặc điểm cảm xúc thật

 

Các video là sản phẩm các con dùng biểu đồ hoa sen và sổ tay lãnh đạo để thuyết trình về hành trình cả năm học của mình với những thành tựu đã đạt được và cả những chia sẻ với cô giáo, cha mẹ về suy nghĩ, mong muốn của bản thân.

Với học sinh khối Misa, năm học này là một năm học thực sự quan trọng bởi đây là dấu mốc để các con chuẩn bị được bước sang một giai đoạn mới, một cấp học mới nên ắt hẳn sẽ có nhiều sự bỡ ngỡ. Trong không gian đối thoại trực tuyến này, các cô giáo chủ nhiệm cùng cha mẹ đã có thêm những trao đổi chuyên sâu, định hướng phù hợp cho các BMSers.

 

Cảm ơn ba mẹ đã đồng hành cùng Ban Mai trên hành trình TRƯỞNG THÀNH HẠNH PHÚC của các con! 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông