HỌC ONLINE NHƯNG HĂNG SAY KHÔNG GIẢM

HỌC ONLINE NHƯNG HĂNG SAY KHÔNG GIẢM

Được viết: Thứ tư, 05-05-2021

Trong tuần học online từ ngày 5/5, thầy trò trường Ban Mai sẽ cùng hợp lực để hoàn thành chương trình, hoàn thành kiểm tra, đánh giá, khen thưởng cuối năm năm học 2020-2021. 100% các lớp đã triển khai dạy học trực tuyến qua phần mềm Microsoft Teams.

Đây cũng sẽ là cơ hội để BMSers chủ động tận dụng, phát huy nhiều hơn nữa các tính năng của Google, Microsoft Teams, Quiizi... trong việc thực hiện các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành.

Dịch Covid-19 bất ngờ trở lại khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa năm học 2020 - 2021 sẽ kết thúc. Nhưng thầy cô luôn tin rằng với tinh thần chủ động cùng những phẩm chất của một chiến binh đã được trang bị, mỗi BMSer luôn biết cách để đạt được mục tiêu, tỏa sáng và khẳng định mình một cách tự tin, vững chắc.