Ban Mai School

BAN MAI SCHOOL - "KHÁT VỌNG LAN TỎA VỀ MỘT NGÔI TRƯỜNG HẠNH PHÚC"

Được viết: Thứ bảy, 24-04-2021

- Hạnh phúc không nằm ở đích đến mà là hành trình chúng ta đang đi  -

Với khát vọng về một ngôi trường hạnh phúc, Ban Mai đã tạo nên một môi trường tuyệt vời mà ở đó mỗi thầy cô, mỗi đứa trẻ  được truyền cảm hứng- tạo động lực, được trao quyền làm chủ việc dạy và học, được an toàn về thể chất và tinh thần, được nuôi dưỡng tình cảm và được khẳng định bản thân. Niềm hạnh phúc thật khó mà diễn tả, chỉ có thể cảm nhận  qua môi trường nhìn thấy gần gũi chan hòa với thiên nhiên và đầy tính nghệ thuật, môi trường cảm xúc tích cực, những hoạt động trải nghiệm tuyệt vời của cô và bé, đặc biệt là những đôi mắt và những nụ cười lấp lánh hạnh phúc.

 

Tiết học "Xây dựng tài khoản tình cảm" của học sinh khối Misa

 

Học hỏi và Phát triển, Chia sẻ và Lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng để tạo ra những bước tiến dài  cùng với giáo dục mầm non thủ đô cũng là Sứ mệnh của Ban Mai.

Ban Mai vinh dự là trường mầm non đầu tiên tổ chức chuyên đề “Đổi mới lĩnh vực phát triển tình cảm kĩ năng xã hội’’ và đón các trường mầm non trên toàn quận Hà Đông tham dự. Với tâm huyết và sáng tạo, các hoạt động  giáo dục phát triển tình cảm kĩ năng xã hội của trẻ thể hiện rõ tư duy đổi mới, quan điểm và triết lý giáo dục sâu sắc của Ban Mai đã làm cho những khái niệm về tình cảm tưởng như rất khó diễn đạt trở nên chân thật, gần gũi và vô cùng dễ hiểu đối với trẻ. Trẻ học được cách xây dựng tài khoản tình cảm tích cực với người thân, cô giáo, các bạn, những người xung quanh bằng những hoạt động vô cùng thú vị và đơn giản - Đó là cách để trẻ nuôi dưỡng tình cảm tốt đẹp, xây dựng mối quan hệ tích cực,tạo ra hạnh phúc cho mình và cho những người khác.  

 

Một số hình ảnh đẹp trong ngày hội đón các trường mầm non trên quận Hà Đông về tham quan, dự giờ tại Ban Mai

Với Tầm nhìn Sứ mệnh của mình, Ban Mai luôn kiên định với mục tiêu  là ngôi trường giáo dục Nhân cáchTrí tuệ bởi đó là chìa khóa quan trọng để con người  được thực sự hạnh phúc- Niềm hạnh phúc đến từ bên trong.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông