ẤN TƯỢNG BÁNH SINH NHẬT “KHỔNG LỒ” CỦA CÁC BMSERS NHÍ DÀNH TẶNG TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Ban Mai School

ẤN TƯỢNG BÁNH SINH NHẬT “KHỔNG LỒ” CỦA CÁC BMSERS NHÍ DÀNH TẶNG TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Được viết: Thứ sáu, 08-01-2021

Trong không khí hân hoan đón một mùa xuân mới ấm áp, trường Mầm non Ban Mai trang trọng tổ chức buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021 cùng lễ sinh nhật ấm áp 13 tuổi. Tại buổi lễ này các con học sinh ghi sâu vào lòng thầy cùng các bậc phụ huynh ấn tượng thông qua các tác phẩm học, đặc biệt là bánh “không sợi” được tạo nên từ hàng hóa tốt mình đã làm trong thời gian vừa qua.

Trong không khí áp, thân tình giữa những ngày đông lạnh giá, trường Mầm non Ban Mai được đón tiếp các vị khách quý là lãnh đạo Ban giám hiệu, thầy cô của các trường Tiểu học, Trung học và Trung học phổ thông hệ thống trường liên cấp Ban Mai cùng đại diện hội phụ huynh học sinh. 

BGH các trường tặng hoa BGH Trường mầm non Ban Mai

https://scontent.fhan3-3.fna.fbcdn.net/v/t1.0-9/134712476_1728834577287321_8936884727839651670_o.jpg?_nc_cat=106&ccb=2&_nc_sid=0debeb&_nc_ohc=uVD381nGz1wAX9w5pt5&_nc_ht=scontent.fhan3-3.fna&oh=a05f549c7696261918c6387b3eb44f43&oe=601C6EC0

Đại diện hội phụ huynh học sinh tặng cây cho trường

Ấn tượng với không gian trưng bày các sản phẩm học tập của BMSers

Với chủ đề năm học “Cống hiến và lan tỏa”, chúng ta đã đi được một nửa đường. Ngày hôm nay khi nhìn lại một nửa tấm nền đó chúng ta lại thêm yêu và tự hào bởi có rất nhiều câu chuyện thành công, những điều tốt đẹp mỗi ngày của các học sinh được chia sẻ, lan tỏa và truyền cảm hứng . Ghi nhận những cố gắng đó của mỗi BMSer, Ban lãnh đạo trường đã vinh danh các lớp có thành tích tốt trong học tập vừa thông qua các công cụ tiêu chuẩn, rõ ràng.

BGH nhà trường tặng giấy khen, phần thưởng cho các lớp học

The hấp dẫn không thể bỏ qua trong chương trình mà các con học sinh mang đến đó chính là chương trình đặc sắc của chương trình thông báo thông báo kết quả học tập từ các khối Donald, Mickey, Kitty và Misa. To have be the modi works of the method, the light to create this con chip rất chỉ học tập và đó cũng là kết quả của chứng chỉ minh họa nhất cho hiệu quả của các phương pháp, chương trình giáo dục đang được áp dụng tại Ban Mai.

Các con học sinh khối Donald nhún nhảy theo điệu vui nhộn của bài hát tiếng anh “Apple and Banana”.

Những tiết học về thiên nhiên, các con đáng yêu được các BMSers thể hiện qua bài “Đàn gà con trong sân”.

Anh ngữ tiết kiệm trong chương trình PRE-CAMBRIDGE đã được thực hiện trên sân khấu tiết mục Kịch tiếng anh “Cáo, thỏ và Gà trống”

Chương trình lãnh đạo bản thân LIM qua tiết mục hát múa “Ban Mai - Trường học 7 thói quen”.

 

Kịch “3 chị em học nghề” - tiết mục giúp các con có thêm các kiến thức trong nhiều lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau.


“Cống hiến và lan tỏa” đã thực sự thành một phần trong cuộc sống khi các BMSers thuyết trình về dự án Việc tốt mỗi ngày của mình.

Tại buổi lễ sơ kết học kì I còn có một phần chương trình vô cùng ấn tượng đã được các cô cùng các con học sinh dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Mỗi con học sinh đã luôn học tập, phấn đấu, rèn luyện không chỉ về tri thức mà còn cả về nhân cách, đạo đức. Mỗi BMSer đã tự mình làm được 13 việc tốt, mỗi lớp tạo tạo ra một chiếc hộp để chứa đựng tất cả những việc tốt đó và cùng xếp lại được một chiếc sinh nhật “khổng lồ”. Không quà, không bánh và không hoa nhưng chiếc bánh này lại trở thành món quà vô giá chính bởi tấm lòng biết chia sẻ, biết cho đi, biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống này

Các thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường, tập thể các giáo viên và phụ huynh, học sinh quây quần bên chiếc bánh “khổng lồ” hát vang bài Happy Birthaday.

Buổi lễ sơ kết học tập Tôi cùng lễ sinh nhật trường Mầm non Ban Mai cô ấy đóng lại trong tâm thế vô cùng vui tươi, áp dụng đồng thời cũng mở ra cho các cùng học sinh một tâm thế mới để tiếp tục trên action for a new learning. Chúc con học cùng các cô sẽ có thêm nhiều trái ngọt trong kỳ học tiếp theo.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông