TẬP HUẤN CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Ban Mai School

TẬP HUẤN CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Được viết: Thứ hai, 27-07-2020
Với tiêu chí luôn mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, giúp cha mẹ yên tâm khi gửi gắm con yêu tại nhà trường, trong thời gian từ 27/8/2020 - 31/8/2020 , trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.
 
Tập huấn là một trong những hoạt động được trường Mầm non Ban Mai tổ chức mỗi dịp hè về nhằm nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên để đáp ứng ngày càng tốt yêu cầu của cha mẹ học sinh và xu hướng giáo dục. Trong hè 2020, các lớp tập huấn xoay quanh những nội dung chính như: truyền cảm hứng, động lực, thúc đẩy tinh thần gắn kết, hợp lực cho mỗi cán bộ, giáo viên của nhà trường; bồi dưỡng kiến thức, cách vận dụng các phương pháp giáo dục mới, trong đó đặc biệt chú trọng phương pháp tiếp cận sớm Reggio Emilia....Các buổi tập huấn đã diễn ra trên tinh thần nghiêm túc nhưng không kém phần sôi nổi và đạt hiệu quả cao. 
 
Sau đây là một số hình ảnh tập huấn tại nhà trường:
 
Bà Linda Perkins, chuyên gia giáo dục đến từ Australia khơi gợi cảm hứng, động lực cho các cán bộ, giáo viên của nhà trường bằng cách đặt ra nhiều câu hỏi thú vị.
 
Các học viên tham gia tập huấn với tinh thần hào hứng, sôi nổi
 
Trong khi đó, cô giáo Đào Thu Trang - Phó hiệu trường trường mầm non Ban Mai lại thực hiện sứ mệnh "truyền lửa" cho các cô giáo tiếp cận phương pháp giáo dục Reggio Emilia. Đây cũng là điểm mới của chương trình học tại trường Mầm non Ban Mai năm học 2020-2021.
 
 
Các bài tập liên tục được đưa ra để thử thách đồng thời củng cố thêm kiến thức cho các cô giáo trẻ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nghiêm túc, đội ngũ quản lý, cán bộ, giáo viên trường Mầm non Ban Mai đã sẵn sàng cho một năm học mới gắn kết và thành công. 
 
 
 
 
 
 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông