TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Ban Mai School

TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Được viết: Thứ ba, 14-07-2020
Năm học 2019 – 2020 đã khép lại trọn vẹn và thành công. Hôm nay, cô trò trường Mầm non Ban Mai có mặt tại Lễ tổng kết để vừa vinh danh, khen thưởng những thành tích tập thể đạt được, vừa cùng nhìn lại những thay đổi của các con trong năm qua.
 
Mới ngày nào, các cô bé cậu bé còn rụt rè, bẽn lẽn. Có bạn không chịu theo cô, òa khóc khi rời tay mẹ, có bạn chưa thể tự xúc ăn, không chơi với bạn… Một năm học trôi qua, các con đã trở nên nhanh nhẹn, tiến bộ rõ rệt, biết nói lời cảm ơn, xin lỗi, biết quan tâm đến những người xung quanh, yêu lớp, yêu trường...
 
Buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp sức của các con. Các bạn nhỏ khối Donald, Mickey, Kitty, Misa đều thể hiện được sự tự tin, đáng yêu của mình thông qua các tiết mục văn nghệ như múa, hát, kể chuyện, biểu diễn võ thuật, thuyết trình tiếng Anh - minh chứng rõ nét nhất cho hiệu quả giáo dục qua các chương trình 5Key, The Light tại trường Mầm non Ban Mai. Với những nền tảng đó, chắc hẳn các con đã sẵn sàng hành trang bước vào những cấp học mới.
 
Sau đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ tại chương trình:
 
 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông