CẢM XÚC VỠ ÒA TẠI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI MISA NIÊN KHÓA 2016-2020

Ban Mai School

CẢM XÚC VỠ ÒA TẠI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH KHỐI MISA NIÊN KHÓA 2016-2020

Được viết: Thứ sáu, 10-07-2020

Hơn 200 bé khối Misa và các bậc phụ huynh, thầy cô giáo trường Mầm non Ban Mai đã có một ngày lễ Tri ân và trưởng thành vô cùng ấn tượng và độc đáo.

Lễ tri ân và trưởng thành với chủ đề “Trái ngọt hạnh phúc” là sự kiện ý nghĩa được trường Mầm non Ban Mai tổ chức hàng năm nhằm ghi dấu sự trưởng thành của các trẻ khối mẫu giáo lớn. Đây là cơ hội để các con chứng tỏ được bản lĩnh, sự trưởng thành sau một chặng đường học tập tại nhà trường, đồng thời cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương đối với cha mẹ, thầy cô - những người đã đồng hành cùng các con trong những năm tháng đầu đời.

Dù mới ở lứa tuổi mầm non nhưng các bé đã rất tự tin, bản lĩnh thể hiện vai trò dẫn chương trình bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh. Đây cũng là thành quả của việc đưa các chương trình giáo dục như Tlim, Cambridge vào giảng dạy tại nhà trường.

Những bé gái xúng xính trong trang phục vũ công tạo dáng để chụp ảnh. Các bé sẽ đóng góp cho ngày lễ của mình bằng những tiết mục văn nghệ thật đặc sắc.

Sau những tiết mục múa hát sôi động, không gian lúc này dường như lắng lại, đầy cảm xúc với phần “trái tim biết ơn mở ra những điều kỳ diệu”. Các trẻ khối mẫu giáo lớn cùng khoanh tay, nói lời cảm ơn thầy cô, cha mẹ và những người bạn của mình.

Một bé gái òa khóc khi biết sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô.

Gương mặt rạng rỡ của các bé khi lên nhận bằng chứng nhận hoàn thành chương trình mẫu giáo. Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Phụ huynh trực tiếp lên trao bằng, chúc mừng từng bé.

Đại diện Ban phụ huynh gửi lẵng hoa tươi thắm đến Ban giám hiệu nhà trường thay cho lời cảm ơn các cô đã chăm sóc và dạy dỗ các con trong thời gian qua.

Không dừng lại ở đó, buổi lễ còn gây ấn tượng mạnh mẽ với phụ huynh và các bé bởi các hoạt động như: Bơi tại bể bơi 4 mùa của nhà trường, dự tiệc buffet tại lớp, Team building và đặc biệt là "School Night". Đây cũng là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của sự kiện. Nhiều cha mẹ đã đến để cùng chuẩn bị đồ ăn, trang trí lều ngủ với các con.

Các bé thích thú vì có một đêm ngủ tại trường cùng thầy cô và bạn bè trước khi nói lời chia tay.

6 giờ sáng hôm sau, chương trình Happy morning diễn ra đầy hứng khởi với màn vũ đạo khởi động ngày mới và chạy bộ tập thể tại hồ Văn Quán (quận Hà Đông, Hà Nội). Đây cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi sự kiện Lễ tri ân và trưởng thành của trường Mầm non Ban Mai.

"Lễ tri ân và trưởng thành đã thành công ngoài sức mong đợi. Cảm ơn các thầy cô vì đã luôn đổi mới, sáng tạo không ngừng để tạo ra những sân chơi ý nghĩa cho bố mẹ và các con!" - phụ huynh Trần Huyền chia sẻ.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông