MUÔN MÀU CẢM XÚC NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO NĂM HỌC 2019 - 2020

Ban Mai School

MUÔN MÀU CẢM XÚC NGÀY HỘI LÃNH ĐẠO NĂM HỌC 2019 - 2020

Được viết: Thứ hai, 22-06-2020

Là một trong những minh chứng của chương trình The leader in me (TLIM), Ngày hội lãnh đạo đã trở thành một sự kiện để lại nhiều dấu ấn trong lòng thầy cô, cha mẹ và các con học sinh khối Misa, trường Mầm non Ban Mai. Chương trình được tổ chức từ ngày 22/6/2020 - 26/6/2920.

Tại ngày hội lãnh đạo, mỗi bố mẹ sẽ được tham gia phiên họp riêng với con mình, lắng nghe các bạn báo cáo thành tích năm học vừa qua và đặt mục tiêu trong thời gian tới. Đây cũng là dịp để các con thể hiện sự tự tin, khả năng tư duy, trí tưởng tượng, tư duy logic, kỹ năng giao tiếp, hợp tác cũng như  tình cảm với đấng sinh thành.

Các con đã làm nên một ngày hội thật sự của những bạn nhỏ sống trách nhiệm và là lãnh đạo của chính mình từ những việc đơn giản nhất như chủ động giữ gìn vệ sinh, mời nước bố mẹ, điều phối buổi thuyết trình...

Mẹ Nguyễn Phương Trang - mẹ bé Hà Bảo Châu, lớp Misa 5 chia sẻ: "Thật sự quá bất ngờ, mình không nghĩ là con có thể thuyết trình hay và tốt như thế. Bé nhà mình khá cá tính, nên mình cũng rất lo. Phải nói đây là một sự nỗ lực vô cùng lớn của các cô để giúp con mình có kết quả như hôm nay".

Còn mẹ Đinh Thị Hiến - mẹ bé Nguyễn Kiến Văn, lớp Misa 1 lại tâm sự: "Mình cảm thấy rất xúc động. Mình không mong con phải thật xuất sắc, giỏi giang, chỉ cần con biết yêu thương, quan tâm tới những người xung quanh, đó đã là một sự trưởng thành vô cùng lớn rồi. Con đã học được những điều đó ở trường mầm non Ban Mai. Cảm ơn Lãnh đạo nhà trường và các cô rất nhiều!".

Ngoài thuyết trình, các con còn gửi tặng đến bố mẹ những món quà như một tấm thiệp, một bài hát,... khiến không ít bố mẹ phải rơi nước mắt vì xúc động và hạnh phúc.

Sự trưởng thành gây ấn tượng sâu sắc với các bậc phụ huynh ấy chính là kết quả của nhiều năm Nhà trường tiến hành đưa Chương trình The leader in me (TLIM) vào các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cũng như nhiều bộ môn và sự kiện.

Cô Dương Liên Phương - Phó hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: "Lãnh đạo không phải là một vị trí, chức vụ mà tinh thần lãnh đạo của The leader in me là biết chịu trách nhiệm, biết chăm lo cho bản thân và giúp đỡ người khác. Đặc biệt Ngày hội Lãnh đạo tạo nhiều vai trò lãnh đạo như một sân chơi để các con được tự thân vận động, xây dựng ý thức với mỗi nhiệm vụ mình đảm nhiệm từ những việc nhỏ bé nhất. Mỗi vai trò đều do các con tự lựa chọn, phù hợp với thế mạnh cá nhân. Đó chính là ý thức tự thân mà Chương trình TliM chú trọng rèn giũa để các con tự tin làm lãnh đạo của chính mình trong học tập và cuộc sống".

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông