Ban Mai School

Đối với mẹ Hồng Mai: Nuôi con khôn lớn là một hành trình vất vả nhưng vô cùng hạnh phúc và đáng nhớ

Được viết: Thứ hai, 18-11-2019

Nuôi con khôn lớn là một hành trình vất vả nhưng vô cùng hạnh phúc và đáng nhớ.

Bạn bé nhà tôi là một cô bé nhút nhát, hay xấu hổ, và rất lười ăn nhưng con vẫn là một cô bé đáng yêu, ham học hỏi, và biết quan tâm đến những người xung quanh.

Hành trình tìm trường cho con, cũng như các bậc cha mẹ khác, mình tìm hiểu và lo lắng từ những điều nhỏ nhất. Cuối cùng gia đình tôi quyết định chọn Trường mầm non Ban Mai cho con theo học.

Những bậc làm cha làm mẹ đều luôn lo lắng và mong cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Tôi cũng không ngoại lệ, nhưng trước tiên tôi mong con được an toàn và vui vẻ, lạc quan. Với Trường mầm non Ban Mai và đặc biệt là các cô giáo lớp Misa i2, những mong muốn của tôi đã trở thành hiện thực.

Ở lớp Misa i2, con được phát triển toàn diện với các thầy cô giáo giỏi về chuyên môn, và được chăm sóc tại cơ sở vật chất rất tốt. Tôi thực sự rất cảm kích Cô Trang, Cô Hương, Cô Ánh, các cô giáo xuất sắc nhất của khối Mầm non luôn dành tình yêu lớn cho các học trò nhỏ của mình dù các cô cũng bộn bề giữa bao lo toan, vất vả đời thường với công việc, và gia đình... Các cô thực sự là những Người Mẹ thứ 2 của các con.

Chính vì điều đó mà con chẳng bao giờ thấy sợ đến lớp, ngược lại luôn líu lo kể về các cô, các bạn, và các hoạt động sôi nổi ở lớp, ở trường. Có lẽ vì luôn được các cô tin tưởng và động viên nên con đã vượt ra khỏi lớp vỏ nhút nhát của mình, ngày càng mạnh dạn, tự tin hơn.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, tôi xin chân thành cảm ơn Cô Trang, cô Hương, cô Ánh và toàn thể các thầy cô trong Hệ thống giáo dục Ban Mai. Kính chúc các cô luôn tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục với sự nghiệp trồng người cao quý. Những năm tháng được các cô yêu thương, dạy dỗ sẽ là kỷ niệm sâu sắc không thể quên trong hành trình khôn lớn của con.

Trân trọng!
Linh

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông