Ban Mai Scholl

Trải nghiệm cùng con trong giờ làm bánh há cảo

Được viết: Thứ sáu, 08-12-2017
Một ngày rất vui cùng con làm bánh há cảo tại trường. Cảm ơn cô Hải rất nhiều vì đã cho mẹ Ngọc Khánh được trải nghiệm cùng con trong giờ học vui nhộn này.
 
 
Tham gia có 2 tiết thôi mà mình thấy khâm phục các cô quá. Nói thật mình vẫn luôn nghĩ nghề giáo là nghề nhàn lắm. Vì mình vẫn nghĩ như kiểu đi học của mình ngày xưa. Nhưng từ khi con mình vào lớp 1 mình thấy hoàn toàn khác.
 
 
Nói về câu chuyện làm bánh thì vui không tả nổi. Rất nhiều cô hỗ trợ cùng cô chủ nhiệm nhé. Các bạn hào hứng vô cùng. Các bạn ý làm há cảo với nhiều hình thù đáng yêu lắm. Trong lúc chờ bánh chín các bạn ý hát hò ầm ĩ. Đến lúc ăn bánh cảm giác các bạn ý ăn món ăn ngon nhất trên đời ý. 
 
Trước khi con vào lớp 1, mình cũng chọn trường và đắn đo nhiều nhiều lắm.
Nhưng quyết định cuối cùng là trường Ban Mai. Lúc đấy vẫn hơi băn khoăn chút chút. Bây giờ thì mình tin lựa chọn của mình là đúng đắn.
Ngọc Khánh nhà mình thích đi học vô cùng. Đây là minh chứng sáng nhất cho chất lượng của trường.
Bạn ý bảo ngày nào cũng có giờ học con thích rồi chỉ vào thời khóa biểu một loạt các tiết thích. Mẹ nhìn thì ra bạn ý thích tất cả các môn. Và đặc biết bạn ý thích nhất là tiết Chào cờ. Bạn ý bảo ý nghĩa lắm mẹ ạ.
 
 
 
Cảm ơn các cô thầy cô đã tạo cho Ngọc Khánh một lớp học, một ngôi trường tuyệt vời. Để con vững bước tự tin đến với chân trời kiến thức.
 
PHHS của bạn Ngọc Khánh (lớp 1i2)

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông