Ban Mai Scholl

NHỮNG BÍ QUYẾT HỌC TẬP TỐT SIÊU ẤN TƯỢNG CỦA THẦY CÔ GIÁO TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI

Được viết: Thứ bảy, 22-07-2017

Một cô giáo luôn tâm huyết, tận tâm với học trò nhưng lại “nổi tiếng” nghiêm khắc, cô Trần Thị Minh Hoàn đã đồng hành cùng các thầy cô giáo và các con học sinh trường THCS Ban Mai ngay từ những ngày đầu trường được thành lập.

Những thế hệ học trò dưới sự dìu dắt của cô tâm sự: “những ngày đầu khi mới tiếp xúc với cô, đứa nào cũng vừa nể cô, vừa “sợ” cô. Nhưng sau một thời gian được cô đồng hành, dạy dỗ, chúng con đã nhận ra bên ngoài vẻ lạnh lùng nghiêm khắc là sự ấm áp của tình yêu, trách nhiệm cô dành cho chúng con”.

Năm học 2017 – 2018 đang đến gần, khi được hỏi những suy nghĩ của cô về ngôi trường Ban Mai, cô Minh Hoàn tâm sự:
“Điều tôi tâm đắc nhất ở ngôi trường này là không chỉ có học sinh mà cả giáo viên cũng luôn được "Là chính mình" - được tôn trọng sự khác biệt và tạo cơ hội trải nghiệm.”

Cô cũng không quên nhắn nhủ tới những học trò yêu quý của mình:
“Học trò thân yêu, có phải các con thấy có cô giáo thật nghiêm khắc nhưng lại có cô giáo thật dịu dàng? Con có tìm được "mẫu số chung" giữa các cô không???

Bật mí nhé, mẫu số ấy là "Yêu thương" con ah! Còn tử số sẽ là các màu sắc khác nhau của mỗi thầy cô. Con nhớ nhé, cũng như bố mẹ, các thầy cô luôn dành cho các con những tình yêu thương vô bờ bến.”

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary