Ban Mai Scholl

Học sinh Ban Mai tự tin giành 67 giải Quốc tế, 3 giải Quốc gia, 13 giải Thành phố năm học 2016-2017

Được viết: Thứ bảy, 06-05-2017
Nếu như trong tháng 4, học sinh Ban Mai ghi dấu thành công với 171 giải thưởng cấp Quận năm học 2016-2017 (xem chi tiết tại đây) thì trong tháng 5, những thành công của BMSer tiếp tục tỏa sáng rực rỡ hơn nữa với 67 giải thưởng Quốc tế và 2 giải Quốc gia.
 

 
Danh sách đoạt giải Quốc gia
 
 
Những thành tích này thực sự là những bông hoa đẹp nhất dành tặng cho các bậc cha mẹ - những người đã lựa chọn Ban Mai là nơi đặt nền móng khởi đầu vững chắc cho các con, đã luôn đồng hành cùng Ban Mai trong thời gian qua, phối hợp để giúp các con ghi dấu thành công.
 
Đây cũng là món quà tri ân các con học sinh dành tặng thầy cô - những người đã dành trọn nhiệt tâm của mình, khơi nguồn, truyền cảm hứng, trao tri thức, đưa các con vươn ra biển lớn - như sứ mệnh của Ban Mai: “Truyền cảm hứng – trao yêu thương – tôn trọng sự khác biệt – tạo cơ hội trải nghiệm – mang đến hạnh phúc và thành tựu cao.
 
 
Đây cũng là thành quả góp phần khẳng định 2 chìa khóa TRI THỨC và TƯ DUY TOÀN CẦU - bên cạnh các chìa khóa khác của tầm nhìn Ban Mai: “Ban Mai xác định là trường học tiêu chuẩn Quốc tế, học sinh Ban Mai là những thế hệ công dân đầy khát vọng với 5 chìa khóa thành công bền vững: Nhân cách – Tri thức – Năng lực - Sức khỏe – Tư duy toàn cầu.”
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary