Ban Mai Scholl

ĐỨC ANH – NIỀM TỰ HÀO BAN MAI

Được viết: Thứ bảy, 01-04-2017

Trường tiểu học Ban Mai – cái tên luôn mang trong mình một trời tự hào bởi những học sinh xuất sắc, thông minh, sáng tạo và năng động. Học sinh Nguyễn Đức Anh lớp 5A6 chính là một điểm sáng góp phần làm nên bầu trời tự hào ấy.

 

Đức Anh đã gắn bó với trường Tiểu học Ban Mai 5 năm. 5 năm nỗ lực là 5 năm Đức Anh mang lại những thành tích đáng nể:
- Lớp 1: Giải Ba Violympic cấp trường
- Lớp 2: Giải Nhất Violympic cấp trường
- Lớp 3: Giải Nhất Violympic cấp trường, giải Khuyến khích Violympic cấp Quận
- Lớp 4: Giải Nhất Math Violympic cấp Trường, giải Nhất IOE cấp trường, giải Khuyến khích Math Violympic cấp quận.
- Lớp 5: Giải Ba Math Violympic cấp trường, Giải Nhì Violympic cấp trường, giải Nhì IOE cấp trường.

 

Và trong cuộc thi Vô địch TOEFL Primary năm học 2016-2017 do IIG tổ chức. Đức Anh đã rất xuất sắc lọt vào top những học sinh tham gia vòng thi cấp Quốc Gia vào tháng 3/2017. Đây là một niềm vui lớn đối với Đức Anh, niềm tự hào lớn của thầy cô, cha mẹ và các bạn.

 

 

Đức Anh tâm sự: “Tiếng Anh vốn là niềm đam mê của con từ lâu, vì thế được tham gia các cuộc thi về tiếng Anh con luôn cảm thấy rất vui. Khi còn ở những vòng đầu, con không suy nghĩ và tạo áp lực cho mình nhiều, con chỉ biết cố gắng hết mình. Và thật bất ngờ, con đã nhận được kết quả lọt vào vòng thi Cấp Quốc gia cuộc thi Vô địch TOEFL Primary. Con đã lên kế hoạch ôn luyện cho bản thân, chăm chỉ luyện đề hàng ngày và không quên giữ cho tinh thần của mình thật thoải mái. Con cũng rất vui và biết ơn khi cô giáo, gia đình và bạn bè luôn ở bên động viên và giúp đỡ con trên từng bước đi của mình. Khi được hỏi về việc đặt mục tiêu cho vòng thi lần này, Đức Anh trả lời con mong sự nỗ lực và may mắn sẽ giúp con đạt giải Ba hoặc giải Nhì cấp Quốc Gia”.

 

Đức Anh trong mắt các bạn cùng lớp là một học sinh rất đáng ngưỡng mộ. Bạn Mạnh Đức – bạn cùng lớp của Đức Anh chia sẻ:

“Đức Anh là một học sinh giỏi toàn diện. Bạn ấy học giỏi đều các môn, và nổi trội nhất có thể nói là môn Tiếng Anh. Hàng ngày trên lớp, em và bạn ấy thường thảo luận bài tập và giúp đỡ nhau giải những bài khó. Em cảm thấy thật may mắn và vinh dự khi được học cùng bạn ấy. Biết tin bạn ấy được lọt vào vòng thi cấp Quốc Gia cuộc thi Vô Địch TOEFL Primary năm học 2016-2017, em cảm thấy rất vui mừng nhưng hoàn toàn không bất ngờ. Mong bạn ấy sẽ đạt được thành tích cao nhất”

 

Không chỉ vậy. Đức Anh cũng là một học sinh luôn chan hòa và không ngại giúp đỡ bạn bè. Bạn Ngô Tuệ Nhàn – bạn cùng lớp của Đức Anh nói:

“Bạn Đức Anh rất tốt bụng, luôn luôn giúp đỡ bạn bè. Bạn thường trở thành một thầy giáo tận tình giảng giải bài tập để các bạn hiểu bài hơn. Bạn Đức Anh đã trở thành thần tượng của các bạn trong lớp. Mỗi khi các bạn viết những lời chúc và các bài viết theo chủ đề bằng tiếng Anh, bạn luôn giúp các bạn chữa lỗi ngữ pháp để các bạn có được những bài viết hoàn chỉnh nhất.”

 

Trước một cuộc thi lớn tầm cỡ Quốc Gia, chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc tốt đẹp và may mắn nhất tới Đức Anh. Mong rằng Đức Anh sẽ đạt thành tích cao nhất, tiếp tục mang về niềm tự hào lớn cho Ban Mai, thầy cô, gia đình và bạn bè.

PHAN THỊ NGỌC
(GV Tiếng Anh, trường Tiểu học Ban Mai, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội)

 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary