THE LIGHT - HỌC KỲ 2 (NĂM HỌC 2020 - 2021) SẼ CHÍNH THỨC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 15/3

Được viết: Thứ năm, 11-03-2021
Cả một "thế giới" đặc biệt của SẮC MÀU - CẢM XÚC - VŨ ĐIỆU - THỂ LỰC - TRÍ TUỆ - ĐAM MÊ được thắp bừng lên với nhiều hoạt động hấp dẫn được thiết kế dành tặng cho các BMSers sau giờ tan học mỗi ngày, mang tên: THE LIGHT.

THE LIGHT - Chương trình phát triển chuyên sâu về năng lực, trí tuệ, sức khỏe….những chìa khóa thành công và đem lại thành tựu cao cho học sinh mà Ban Mai.

THE LIGHT mang đến cho các con khoảng không gian nghệ thuật say mê, cùng vùng trời kiến thức bổ ích dành cho học sinh sau giờ học chính khóa. Tham gia THE LIGHT học sinh được khám phá khả năng tiềm ẩn trong các CLB năng khiếu, nâng cao thể lực với CLB Thể thao, làm giàu kiến thức với các CLB Trí tuệ, mỗi buổi học sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho các BMSers.

Chương trình THE LIGHT - Học kỳ 2 trong năm học 2020 - 2021 sẽ chính thức được khởi động tại Ban Mai từ ngày 15/3/2021.
Ngay từ bây giờ, các bố mẹ có thể đăng ký với GVCN hoặc Bộ phận tuyển sinh nhà trường - để cho con tham gia sinh hoạt các CLB yêu thích.

Hotline: 093 562 5656 - 0966694869