Ban Mai School

JA-Tư duy tài chính BMSERS K12 học về cách quản trị và phát triển thương hiệu

Được viết: Thứ năm, 31-12-2020
MÔN HỌC JA - TƯ DUY TÀI CHÍNH
BMSERS K12 HỌC VỀ CÁCH QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU.
 
Môn học JA – Tư duy tài chính kiến tạo doanh nhân là một môn học mới, được đưa vào giảng dạy trong chương trình học tập chính khóa của BMSers từ năm học 2020 – 2021. Chương trình học gồm 3 mảng nội dung chính là Kiến thức tài chính, Kiến thức kinh doanh và tinh thần khởi nghiệp, Hướng nghiệp.
 
 Trong tiết học về “ MARKETING THƯƠNG HIỆU” các học sinh lớp 12M đã thuyết trình sản phẩm học tập thông qua việc chủ động tìm hiểu các loại hình kinh doanh của nhiều nhãn sảm phẩm lớn. Môn học JA khối 12 tại Ban Mai được xây dựng với định hướng giúp các học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để sống tự lập, thành công trong môi trường toàn cầu hoá và không ngừng biến đổi.
 
 
 Kiến thức kin doanh được cung cấp trong các tiết học này, sẽ được học sinh tìm hiểu, đánh giá, phân tích những yếu tố chính tạo nên thành công của một thương hiệu. Đồng thời thông qua đó, các nhóm sẽ cùng nhau phản biện, thảo luận, lên kế hoạch học tập, định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai.
 
 
 JA -Tư duy tài chính mong muốn đem lại những cơ hội học tập tốt nhất cho các học sinh Ban Mai, hỗ trợ học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp và trang bị cho các kiến thức khởi nghiệp kinh doanh cần thiết trên con đường hội nhập quốc tế.
 
➖➖➖➖➖➖➖➖➖
HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI
TRƯỜNG THCS - THPT BAN MAI
????Địa chỉ: Lô TH4- Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
☎Hotline: 0906190468
 
 
 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông