HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

Ban Mai School

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI THÀNH CÔNG

Được viết: Thứ sáu, 17-03-2017

(Chia sẻ của cô Kim Oanh -GV Mỹ thuật trường Tiểu học Ban Mai - sau khi tham gia Hội thi GVG Thành phố Hà Nội).

 

 

Với riêng mỗi người đều có những cảm nhận riêng về sự thành công, có người thì thành công chính là mình kiếm được nhiều tiền, nhiều tài sản quý, nhưng có người thành công chính là làm cho người khác vui, được nhìn thấy người khác hạnh phúc và tìm được cho mình một tình yêu và tình bạn đúng nghĩa. Còn với tôi thành công đơn giản là tôi đã vượt qua chính mình, đã nhận được nhiều bài học từ bạn bè, đồng nghiệp và những trải nghiệm mới trong mỗi hành trình tôi trải qua.

 

Kết thúc hành trình thi GVG cấp Quận, tôi tiếp tục với hành trình mới với cuộc thi GVG cấp Thành phố, vẫn với tinh thần ấy, nhưng sự lo lắng tăng hơn, áp lực nhiều hơn, khó khăn nhiều hơn, quyết tâm nhiều hơn, Và trong hành trình này tôi vẫn luôn có những người bạn tận tâm, tận tình là Ban giám hiệu, ban chuyên môn, nhóm mỹ thuật , tổ năng khiếu và đặc biệt có sự đồng hành của Ban lãnh đạo Phòng GDĐT Quận Hà Đông đã luôn sát cánh cùng tôi.

Trong khoảng thời gian từ 13/02/2017 đến 6/3/2017 là thời gian bắt đầu và kết thúc hành trình của mình, trong thời gian này bên cạnh những khó khăn và áp lực thì một lần nữa tôi được cảm nhận và xúc động trước tình cảm và lòng tận tụy mà Ban lãnh đạo trường và Ban chuyên môn cùng đồng nghiệp dành cho tôi, đó là những ngày thứ 7, chủ nhật không được nghỉ, , đó là con không có người trông, đó là chồng ốm nhưng đến ngày tôi thi vẫn đến từ 6h sáng, rồi mẹ chồng bệnh nặng vẫn thu xếp công việc để có mặt đúng giờ trong ngày thi của tôi, rồi cả sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Phòng GDĐT Quận Hà Đông dành cho tôi.

Với sự động viện, quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng đồng nghiệp kết thúc hành trình tôi đã cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt một bài thi lý thuyết, hai bài thực hành. Với tôi sự cố gắng nỗ lực hết mình đó là thành công, không còn nuối tiếc hay ân hận vì điều gì đó là thành công, sự trưởng thành trong suy nghĩ, trong kiến thức và kĩ năng đó là thành công.

 

Qua hành trình này tôi nhận ra một điều: Cách duy nhất để thành công trong bất kì việc gì là tận tâm, tận sức vì thành công là một hành trình chứ không phải là một điểm đến. Và những bài học, những trải nghiệm tôi có trong hành trình này chắc chắn sẽ mang lại nhiều bài học với giá trị lớn cho các con học sinh thân yêu. Với tôi Ban Mai là một gia đình và tôi mãi là người con của Ban Mai.

Tôi xin chân thành cảm ơn Sở GDĐT Hà Nội hằng năm đã cho đội ngũ giáo viên chúng tôi có cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo phòng GDĐT Quận Hà Đông, Ban lãnh đạo trường, ban chuyên môn, các thầy cô giáo tổ Năng khiếu và đồng nghiệp đã luôn đồng hành cùng tôi để tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong hành trình đến với thành công. Tôi xin hứa sẽ luôn tự rèn giũa bản thân, trinh phục mỗi hành trình của riêng mình để đem lại cho các con học sinh những bài học bổ ích đầy giá trị.

NGUYỄN THỊ KIM OANH
(GV Mỹ thuật - Ban Mai school)

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông