Ban Mai Scholl

MỜI THAM DỰ CUỘC THI: BAN MAI IDOL – DANCE CREW 2017 - 2018

Được viết: Thứ sáu, 24-11-2017

 

Kính gửi:- Các bậc phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Ban Mai.

Gửi: - Các con học sinh Trường Tiểu học Ban Mai.


Ban Mai Idol – Dance Crew là hoạt động thường niên được tổ chức 2 năm/1 lần. Tiếp nối thành công Ban Mai Idol – Ban Mai Dance crew năm 2010; 2011; 2013; 2015 Ban Mai Idol – Dance crew mùa thứ V năm 2017 – 2018 là món quà chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Ban Mai.


Với mục đích tạo cơ hội cho học sinh Ban Mai thể hiện tài năng tại một sân chơi âm nhạc trong phạm vi nhà trường, với tiêu chí: “Every student is a talent – Mỗi học sinh là một tài năng” cuộc thi Ban Mai Idol – Dacne Crew nhằm tìm kiếm, giúp đỡ các con học sinh rèn luyện kĩ năng, tự tin biểu diễn, thúc đẩy phong trào ca hát, là cơ hội cho các nhóm nhảy được thể hiện khả năng trên sân khấu, chắp cánh cho niềm đam mê âm nhạc của các con được bay cao, bay xa.


Đặc biệt, học sinh đăng ký thi Ban Mai Idol – Dance Crew, các con học sinh sẽ có cơ hội xuất hiện trên sân khấu của Đại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường diễn ra vào ngày 19/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.


Cuộc thi Ban Mai Idol – Dance Crew mùa thứ V được tổ chức từ ngày 14/11/2017 đến ngày 28 tháng 1 năm 2018 với 2 vòng thi:

- Vòng 1 – Vòng Lộ diện

- Vòng 2 – Vòng Tỏa sáng

sẽ mang đến cho quý vị, các con học sinh những cung bậc cảm xúc để bay bổng cùng các sắc màu âm nhạc, nghệ thuật.

 

 

Hình ảnh cuộc thi năm 2015

 

 Mỗi thí sinh – nhóm thí sinh sẽ trình bày 01 tiết mục đặc sắc và yêu thích nhất/ mỗi vòng tại sân khấu Trung tâm Tổ chức sự kiện Ban Mai với hệ thống âm thanh và ánh sáng.


BTC chương trình trân trọng kính mời Quý vị PHHS, các con học sinh đăng ký tham gia, ủng hộ chương trình và theo dõi thông tin về chương trình tại địa chỉ:


https://www.banmaischool.edu.vn

và https://www.facebook.com/banmaischool.vn


Mỗi cuộc thi là cơ hội để các con học sinh TRẢI NGHIỆM để TRƯỞNG THÀNH. Sự THÀNH CÔNG có một phần rất lớn đến từ sự CHUNG TAY của mỗi PHHS bằng cách tạo cơ hội cho các con học sinh đăng ký dự thi và ủng hộ bằng vật chất, tinh thần, bằng hình thức mua áo cổ vũ cho chương trình.


- Học sinh mong muốn tham gia – dự thi chương trình điền thông tin vào phiếu đăng ký dự thi (gửi kèm), CMHS xác nhận và gửi lại cho cô giáo chủ nhiệm trước 14h00’ ngày 30/11/2017.


- PHHS, học sinh đăng ký đặt mua áo ủng hộ chương trình, cha mẹ vui lòng điền thông tin vào phiếu đăng ký đặt mua áo (gửi kèm) và gửi lại cho cô giáo chủ nhiệm trước 14h00’ ngày 21/11/2017.


Trân trọng kính báo và cảm ơn!

 

 

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông