Ban Mai Scholl

TRƯỜNG MN BAN MAI THÔNG BÁO TỰU TRƯỜNG 01/8/2017

Được viết: Thứ sáu, 28-07-2017

CHÀO ĐÓN BMSER!

Mùa Hè 2017 với những kỉ niệm tuyệt vời là khoảng thời gian ý nghĩa khi các con học sinh được tham gia chương trình LĂNG KÍNH THẦN KỲ tại Ban Mai. Các con được khám phá khoa học vui cùng những chủ đề mới lạ, được tham gia vào “Hành trình đi để lớn” tại trang trại Giáo dục Edufarm cùng hoạt động trải nghiệm nông nghiệp thú vị nơi đây. Được thỏa sức hòa mình vào các trò chơi thú vị của Lễ hội nước độc đáo ngay tại khuôn viên nhà trường… Không những thế, các con có nhiều thời gian tham gia vào những hành trình trải nghiệm cùng người thân, gia đình & bạn bè tại các miền quê hay những hành trình du  lịch đáng nhớ. Mỗi hành trình của mùa hè 2017 đều mang đến cho các con những trải nghiệm thú vị giúp các con trưởng thành hơn mỗi ngày.

Các con học sinh yêu quý!

Năm học 2017 - 2018 - Năm học thứ 10 của Trường Mầm Non Ban Mai sẽ mở ra với những cảm xúc hân hoanniềm hạnh phúc cho các con mỗi ngày đến trường. Mỗi thầy cô giáo đã chọn cho mình sứ mệnh “trao yêu thương, tôn trọng sự khác biệt, tạo cơ hội cho các con được trải nghiệm” để các con con trở thành những BMSER có “NHÂN CÁCH – TRI THỨC – NĂNG LỰC – SỨC KHỎE & TƯ DUY TOÀN CẦU

Các thầy cô đã sẵn sàng chào đón các con bước vào năm học mới. Nhà trường trân trọng thông báo lịch tựu trường của các con học sinh như sau:

1. Thời gian tựu trường: 7h00 sáng thứ ba, ngày 01/08/2017. Các con ăn sáng tại trường.

2. Địa điểm: Các lớp học năm 2017 – 2018 theo sơ đồ lớp học đăng trên Website ngày 31/7/2017

3. CMHS đồng hành cùng con: Chuẩn bị trang phục đầy đủ, tâm thế thoải mái cho con khi đến trường.

4. Đối với các con học sinh đang tham gia chương trình hè LĂNG KÍNH SẮC MÀU: Các con đi học bình thường theo khung thời gian hoạt động hè.

  • Lưu ý: Với các HS nhập học mới, CMHS bổ sung đầy đủ hồ sơ cho ban tuyển sinh và mang theo giấy vào lớp khi đưa con đến tựu trường. 

                                RẤT VUI ĐƯỢC CHÀO ĐÓN CÁC BMSER TỰU TRƯỜNG NGÀY 01/8/2017

                                                                                                                                          BAN GIÁM HIỆU

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary