Ban Mai Scholl

TÂM SỰ CỦA ÔNG BÀ CÓ 2 CHÁU NỘI LÀ BMSERS KHỐI 4 VÀ 5

Được viết: Thứ ba, 12-01-2016

Con trẻ luôn là niềm tự hào, không chỉ của bố mẹ mà còn của ông bà, thầy cô, của tất cả những ai quan tâm và sẵn sàng dành tình yêu thương, sự chăm sóc, dạy dỗ cho các con. Và mỗi sự cảm nhận ấy, niềm hạnh phúc ấy thật đáng quý khi được gia đình không chỉ đồng hành mà còn chia sẻ lại với Ban Mai, để mỗi thầy cô có thêm những niềm tin mới, cảm hứng mới, sức sống mới cho một học kỳ mới đang đón đợi ở phía trước.

Xin trân trọng gửi tới quý thầy cô, quý PHHS những dòng chia sẻ của ông Nguyễn Chí Thanh và bà Triệu Thị Hòa [ông bà nội hai bạn Chí Thành - 5A3, Thục Anh – 4A3]

-----

Các cháu yêu quý!


Đã 5 năm nay, con đường từ nhà đến trường Tiểu học Ban Mai đã trở nên quen thuộc với ông bà. Vì ông bà có hau cháu yêu đang theo học tại ngôi trường xinh đẹp ấy.

Từ những bỡ ngỡ ban đầu, sự dẫn dắt của các thầy cô giáo cùng sự động viên của gia đình, sự cố gắng nỗl ực của bản thân các cháu, giờ đây hai cháu của ông bà đã có những bước đi khá vững chắc cho riêng mình.

 


Với Chí Thành – 5A3


Cháu có biết rằng: Khi cháu tự tin bước vào những cuộc thi trí tuệ như “Rung chuông vàng” do nhà trường tổ chức; khi cháu đạt được những thành tích học tập như giải Nhất Violympic cấp trường, giải Nhì cuộc thi Toán – Tiếng Anh, giải Nhì cuộc thi “Kỳ thủ tài ba”… - là nhờ công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo trong nhà trường. Các thầy cô đã dành bao công sức, trăn trở để tạo ra nhiều sân chơi bổ ích cho các cháu học sinh tham gia, tạo cho các cháu những kỹ năng sống trước khi bước tiếp vào đời.

Chính vì vậy sau này dù cháu có đi đến phương trời nào thì cháu luôn cần nhớ rằng – trường Tiểu học Ban Mai là nơi cháu đã bước những bước đi đầu tiên, cháu ạ.

Ông bà tuy già rồi, nhưng ông bà vẫn cảm nhận được tình cảm mà các thầy cô trong trường luôn dành cho học sinh. Ông bà đã thấy các cô chủ nhiệm nhảy lên vui mừng khi lớp đạt được các thành tích; hay những khi trời đã tối, trường vắng tanh nhưng cô giáo vẫn ngồi trong lớp kèm them cho các cháu để có được thành tích tốt.

Cháu ạ, ông bà nghĩ rằng trường Tiểu học Ban Mai đã trang bị cho cháu đủ hành trang cần thiết để bước tiếp, và cũng đầy ắp những kỷ niệm đẹp cho tuổi thơ của cháu, phải không cháu?

Với Thục Anh – 4A3


Ông bà cảm ơn tạo hóa đã cho ông bà đứa cháu gái xinh xắn và hiếu nghĩa.

 Cháu ạ, mỗi lần cháu về khoe với ông bà những thành tích học tập cũng như tiến bộ trong lớp, và cả những khi cháu tự tin bước trên sân khấu trong các cuộc thi văn nghệ nhà trường tổ chức, ông bà hạnh phúc nhiều. Gần đây nhất là cuộc thi Banmai Idol 2015 – khi bước lên sân khấu tặng hoa cho cháu, LÒNG bà tràn ngập hạnh phúc cháu ạ. Bà cũng không quên cảm ơn thầy cô giáo và ban lãnh đạo trường Ban Mai đã khơi nguồn, dìu dắt và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho cháu gái của ông bà phát huy hết khả năng của mình.

Ông bà nghĩ rằng, để đền đáp công ơn của thầy cô đã dành cho các cháu, các cháu hãy cố gắng thật nhiều hơn nữa trong học tập, giành nhiều thành tích để có thêm nhiều tự hào về ngôi trường Ban Mai yêu quý của các cháu nhé.

Ông Nguyễn Chí Thanh và bà Triệu Thị Hòa
[Ông bà nội hai bạn Chí Thành - 5A3, Thục Anh – 4A3]

 ---
Xem thêm:

UỐNG TRÀ - Nguyễn Vũ Thục Anh 4A3 - Chung kết Banmai Idol 2015

https://www.youtube.com/watch?v=PBgGrfH54XI&index=7&list=PLnnXyKNwI9WWIeLK3Hngaxy8YEVz0TyQK

HÀ NỘI 12 MÙA HOA - Nguyễn Vũ Thục Anh 4A3 - Sơ khảo Banmai Idol & Dance Crew 2015 

https://www.youtube.com/watch?v=ObapA3m0EsM&index=17&list=PLnnXyKNwI9WWIeLK3Hngaxy8YEVz0TyQK

Thục Anh bên thềm Chung kết Banmai Idol - Dance crew 2015 

https://www.youtube.com/watch?v=9cnYgEanVsk&list=PLnnXyKNwI9WWIeLK3Hngaxy8YEVz0TyQK&index=116

Trao giải Idol - Chung kết Banmai Idol 2015

https://www.youtube.com/watch?v=RximbP4v3rY&index=40&list=PLnnXyKNwI9WWIeLK3Hngaxy8YEVz0TyQK

NIỀM HẠNH PHÚC CỦA MỘT NGƯỜI ÔNG KHI CHÁU NỘI TIẾN BỘ TỪNG NGÀY

http://banmaischool.edu.vn/19-ban-mai-a-z/tin-tuc/tieu-hoc/797-niem-hanh-phuc-cua-mot-nguoi-ong-khi-chau-noi-tien-bo-tung-ngay.html

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông