Ban Mai Scholl

NIỀM HẠNH PHÚC CỦA MỘT NGƯỜI ÔNG KHI CHÁU NỘI TIẾN BỘ TỪNG NGÀY

Được viết: Thứ ba, 12-01-2016

Kính gửi Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ban Mai.
Đồng kính gửi cô giáo Diệp – chủ nhiệm lớp 4A2 của nhà trường.

Cháu Vũ Trí Hiếu thời gian qua học lớp Một trường Tiểu học Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội và lớp 2 trường Tiểu học Ban Mai đều đạt học sinh giỏi và được nhà trường khen thưởng.

Đầu năm học lớp 3, cháu bị cháu Long học lớp 9 va chạm gây chấn thương não phải nằm viện điều trị gần một tháng – do đó bị ảnh hưởng đến khả năng học tập.

Sau thời kỳ đó, cháu luôn tỏ ra chán học. Nhà trường đã có nhắc nhở và gia đình cũng chú ý kèm cặp cháu hơn, nhưng kết quả không được là bao. Thành tích học tập cuối năm lớp 3 của Trí Hiếu chỉ đạt trên trung bình.

Vào đầu năm lớp 4, những tháng đầu tiên cháu còn mải chơi, chưa có ý thức học tập, giao tiếp với bạn bè còn nhiều thiếu sót, làm phiền long gia đình và cô chủ nhiệm. Nắm bắt kịp thời tình hình đó, cô chủ nhiệm đã trao đổi trực tiếp với gia đình chúng tôi tìm biện pháp uốn nắn, kèm cặp, giúp cháu nâng cao ý thức học tập, ứng xử tốt với bạn bè trong lớp và nhà trường.

Đến nay, cháu Hiếu đã tiến bộ vượt bậc. Đi học về nhà là tự giác làm bài không cần nhắc nhở như trước. Có những hôm nhiều bài tập, ăn cơm xong cháu lại ngồi học ngay cho đến khi hoàn thành xong bài mới thôi.

 Ở nhà, cháu đã biết giúp ông bà lau cầu thang, quét nhà, rửa bát, chơi với em – những việc mà trước đây cháu chưa bao giờ làm.

Gia đình chúng tôi thật sự vui mừng và an tâm trước sự tiến bộ đó của cháu Hiếu.

Có được như vậy là nhờ sự quan tâm giáo dục, uốn nắn kịp thời của nhà trường, mà trực tiếp là cô giáo Diệp – chủ nhiệm lớp 4A2. Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu trường Tiểu học Ban Mai và cô chủ nhiệm Diệp. Kính chúc Ban Giám hiệu và cô chủ nhiệm mạnh khỏe và thành công rực rỡ trong sự nghiệp giáo dục.

Hà Nội ngày 7/1/2016

Thay mặt gia đình cháu Vũ Trí Hiếu
Ông nội: VŨ MẠNH CƯỜNG
---Xem thêm tâm sự của mẹ Trí Hiếu:
http://banmaischool.edu.vn/19-ban-mai-a-z/tin-tuc/tieu-hoc/787-su-thay-doi-bat-ngo-tu-mot-hoc.html

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary