Ban Mai Scholl

Câu chuyện Ban Mai

Được viết: Thứ sáu, 17-07-2015

HỌC SINH BAN MAI CÓ TRÁI TIM VIỆT

&  TRÍ TUỆ TOÀN CẦU

 

 

 

Khát khao nuôi dưỡng những Thế hệ trẻ Việt Nam mang trong mình Trái tim Việt và Trí tuệ toàn cầu đã trở thành Tầm nhìn Hệ thống Giáo dục Ban Mai.

Trái tim Việt là những giá trị cốt lõi của người Việt Nam: hiếu thảo, trân trọng giá trị bản thân và truyền thống gia đình, yêu quê hương đất nước, kiến tạo di sản và chia sẻ cộng đồng. Thế giới đang thay đổi mạnh mẽ và nhiều thách thức, Trái tim Việt sẽ là bản sắc dân tộc, là điểm tựa vững chắc, là bệ phóng thúc đẩy TRÍ TUỆ, mang đến HẠNH PHÚCTHÀNH TỰU CAO cho mỗi BMser.

 

 

Trên bước đường trưởng thành của mình, mỗi BMSer luôn sẵn sàng hội nhập thế giới. Trang bị cho mình những nguyên tắc bất biến và những tiến bộ không ngừng của khoa học,  là cách BMser vươn tới đỉnh cao trí tuệ toàn cầu.

Sống chủ động, tư duy độc lập, hợp tác, thích nghi với mọi sự khác biệt và có năng lực lãnh đạo bản thân, sử dụng thông minh công nghệ thông tin, thành thạo Tiếng Anh, có tầm nhìn toàn cầu là những điều kiện vững chắc để BMSer thành công trong môi trường chuyên nghiệp và ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

 

 

 

Những thử thách chúng ta đối diện ngày hôm nay không giống như những thử thách thế hệ trẻ sẽ đối diện vào ngày mai.

Giữ trong mình “Trái tim Việt” và “Trí tuệ toàn cầu”, BMser sẽ luôn tự hào mình là người Việt Nam sẵn sàng hội nhập thế giới, tự tin viết những câu chuyện thành công của riêng mình.

 

 

Video Trailer giới thiệu về Hệ thống Giáo dục Ban Mai và chia sẻ của HĐQT, BGH nhà trường

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

Website: www.banmaischool.edu.vn

Primary    Primary