Ban Mai School

Đại diện Tập đoàn Franklin Covey (Hoa Kỳ): “TÔI NHÌN THẤY HẠNH PHÚC THƯỜNG TRỰC TRÊN MỖI GƯƠNG MẶT HỌC SINH, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Được viết: Thứ ba, 15-10-2019

Ngày 11/10, trường Tiểu học Ban Mai vinh dự đón đoàn thẩm định trường Hoa Tiêu của Tập đoàn FranklinCovey đến thăm trường.

Đoàn thẩm định gồm 2 Chuyên gia của tập đoàn FranklinCovey: Ms Janita U. Jesseramsing Andersen; Ms Yuwared (Lek) Bhumiwat, cùng 4 t hành viên viên các trường TLim khu vực châu Á: Mr. Fazal Niazi; Mr. Masood Mir; Mr. Duk Nin; Mr. Phearin Lun.

Trong khoảng thời gian từ 8h30 – 15h30, đoàn thẩm định đã gặp gỡ, làm việc với Hiệu trưởng và Đội hoa tiêu giáo viên, Đội hoa tiêu học sinh, các phụ huynh đại diện Ban phụ huynh nhà trường, đồng thời tham gia các hoạt động: school tour do học sinh thực hiện, nghe các con chia sẻ về sổ tay lãnh đạo, dự giờ lớp học có lồng ghép 7 thói quen, tham quan tất cả các lớp học và không gian giảng dạy của nhà trường…

Kết thúc ngày làm việc, cô Janita U. Jesseramsing Andersen – trưởng nhóm thẩm định của tập đoàn FranklinCovey chia sẻ:

“Tôi thấy được sự hạnh phúc hiển hiện trên gương mặt của học sinh Ban Mai: Từ các học sinh chào đón, chia sẻ về sổ tay lãnh đạo đến các bạn học sinh trong phần School tour, và học sinh trên các lớp học đoàn ghé thăm. Các em rất tự tin, thân thiện. Tôi liên tục phỏng vấn các em ở những lớp bất ngờ ghé thăm, các em đều chia sẻ những điều thú vị mà các em cảm nhận và hiểu về TliM, cũng như sự những thành tích các em đạt được ở lớp và ở gia đình nhờ 7 thói quen.

Tôi cảm nhận học sinh Ban Mai rất yêu thích chương trình TliM. Cả các thầy cô giáo và các phụ huynh mà chúng tôi đã tiếp xúc vào buổi chiều. Nhà trường đã giúp thầy cô và các bố mẹ đạt được những mục tiêu quan trọng”.

Cũng tại phần tổng kết và gặp gỡ toàn bộ giáo viên nhà trường tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Ban Mai, cô Janita đánh giá tỷ lệ phần trăm các bố mẹ tham gia vào hoạt động của nhà trường và chương trình TliM ở Ban Mai là cao nhất trong số các trường cô từng nghe thấy.

“Khi bước chân vào lớp học, tôi thấy giáo viên rất tích cực, kỹ năng và chiến lược giảng dạy tốt. Môi trường nhìn thấy trong các lớp học cũng rất tuyệt vời. Ban Mai đã xây dựng được môi trường học tập và môi trường cảm xúc mà tôi cảm nhận được các học sinh rất yêu thích đến trường. Qua thời gian làm việc, chúng tôi cảm nhận được rằng sự cố gắng, nỗ lực, tận tâm của toàn bộ đội ngũ trường chúng ta. Chúng ta đã đặt những mục tiêu và có hệ thống theo dõi, thống kê, minh chứng khá rõ ràng”. Cô Janita hào hứng nhận xét.

Sau hoạt động thẩm định, đoàn sẽ hoàn thiện hồ sơ và có buổi chia sẻ trực tiếp với toàn bộ tập đoàn để thống nhất về việc Ban Mai đã đạt các tiêu chí của trường Hoa tiêu chưa. Cũng theo đoàn thẩm định, việc nhận danh hiệu trường Hoa tiêu là sự ghi nhận về những nỗ lực, cố gắng tích cực của nhà trường, nhưng điều quan trọng là các kế hoạch, mục tiêu của trường tiếp tục được triển khai rộng rãi, hiệu quả để lan tỏa, truyền cảm hứng cho không chỉ các trường giảng dạy về 7 thói quen ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông