Ban Mai School

Giám đốc khu vực Châu Á, tập đoàn Franklin Covey tại Ban Mai

Được viết: Thứ ba, 17-04-2018

 Học sinh Ban Mai tự tin chào đón ông Aaron Thomas Stark (Giám đốc khu vực Châu Á, tập đoàn Franklin Covey) sáng 11/4. 

 

 

15h ngày 14/7/2015, tại Trung tâm tổ chức Sự kiện của Hệ thống Giáo dục Ban Mai đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Hệ thống Giáo dục Ban Mai và Tập đoàn FranklinCovey (Mỹ) về chương trình đào tạo kỹ năng sống TLiM - The Leader in Me (Lãnh đạo Bản thân).

Đây là chương trình được phát triển từ năm 1999 nhằm phát triển các khả năng tiềm tàng của con người, hiện có mặt trên hơn 2.000 trường học, tại nhiều quốc gia trên toàn cầu và được đánh giá là đòn bẩy tạo ra thay đổi đột phá cho học sinh.

7 thói quen để trẻ thành đạt bao gồm: 1. Sống chủ động 2. Bắt đầu với mục tiêu 3. Ưu tiên việc quan trọng 4. Tư duy cùng thắng 5. Hiểu rồi được hiểu 6. Hợp lực 7. Rèn rũa bản thân.

Với chương trình này, Cán bộ giáo viên nhà trường vừa có thể dạy cho học sinh, giúp học sinh thực hành trong lớp học, trong trường, trong các hoạt động giáo dục tại trường học , đồng thời có thể áp dụng các nguyên tắc này cho chính mình. Học sinh sẽ vận dụng các thói quen này không chỉ tại trường học mà còn tại gia đình, trong cộng đồng.

Những kết quả tốt về việc triển khai chương trình tại Ban Mai trong gần 3 năm qua đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng FCE Vietnam (đơn vị triển khai TLiM tại Việt Nam) và tập đoàn Franklin Covey.

Ngày 11/4, ông Aaron Thomas Stark (Giám đốc khu vực Châu Á, tập đoàn Franklin Covey) đã có chuyến viếng thăm, cảm nhận về không khí TLiM tại Ban Mai. Video là một số khoảnh khắc của buổi sáng thú vị này.

 

 Xem thêm chùm video: BAN MAI SCHOOL & The leader in me

https://www.youtube.com/playlist?list=PLnnXyKNwI9WW0_BesvFcTTTq1HgbxnIIf  

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông