Ban Mai School

Các cô giáo Ban Mai tiếp cận TLiM tại tại Malaysia & Singapore

Được viết: Thứ tư, 21-03-2018

 Từ ngày 07/03/2018 - 12/03/2018, đoàn giáo viên Hệ thống Giáo dục Ban Mai (gồm 8 cô giáo thuộc các trường Mầm non, Tiểu học, THCS & THPT Ban Mai) thực hiện chuyến đi công tác học tập tại Malaysia & Singapore. Mục tiêu của chuyến đi là tham quan trường học Hoa tiêu theo chương trình The Leader in Me để dự giờ, học tập và trao đổi kinh nghiệm.

 

 

Tại trường Quốc tế Sri Dasmesh cũng là trường học Hoa tiêu chương trình The Leader in Me, đoàn Gíao viên Ban Mai gặp gỡ Ban Giám hiệu và Đội Hoa tiêu cùng trao đổi, thảo luận về phương thức vận hành chương trình Lãnh đạo bản thân. Các cô giáo vô cùng cảm kích và ấn tượng với sự đón tiếp nồng nhiệt của cô Hiệu trưởng và đặc biệt là các bạn lãnh đạo học sinh. Cũng tại trường Sri Dasmesh, các cô giáo được tham gia tiết học giảng dạy trực tiêp môn TLiM và các tiết học lồng ghép nhằm học hỏi kiến thức chuyên môn, phương pháp dạy học và cách tổ chức hoạt động, quản lý lớp học theo 7 thói quen.

 

 

Khi tham quan trường Quốc tế Paragon, các cô giáo đều trầm trồ với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị ứng dụng công nghệ cao. Sau chuyến đi, đoàn giáo viên đã có những nhận định về môi trường học tập quốc tế áp dụng chương trình The Leader in Me từ đó rút kinh nghiệm và đề xuất những sáng kiến, mong muốn tới Ban Lãnh đạo Nhà trường.

Ngoài thời gian học tập và trải nghiệm, các cô cũng có những buổi tham quan du lịch tại thành phố Kuala Lumpur, Johor và đất nước Singapore xinh đẹp. Đây là cơ hội quý báu để các cô giáo trong toàn Hệ thống gắn bó và đoàn kết với nhau hơn cũng như mở rộng tầm hiểu biết về các quốc gia bạn bè.

 

Xem chùm video: BAN MAI SCHOOL & The leader in me

https://www.youtube.com/playlist?list=PLnnXyKNwI9WW0_BesvFcTTTq1HgbxnIIf

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông