Ban Mai School

Học sinh Tiểu học Ban Mai tự tin chia sẻ về mục tiêu năm học mới 2016-2017

Được viết: Thứ tư, 24-08-2016

YÊU THƯƠNG VÀ TRƯỞNG THÀNH là chủ đề của năm học mới 2016-2017 của trường Tiểu học Ban Mai. Hãy cùng thầy Phó Nháy 'lướt' nhanh 'chộp' lẹ một số BMsers xem các bạn nghĩ gì về chủ đề năm học này, cũng như đã chuẩn bị gì, đặt mục tiêu thế nào cho năm học mới nhé.

 

 

 

 

 

4 cô học trò xinh xắn Quỳnh Anh, Anh Thư, An Như, Gia Anh - lớp 4A3 đã làm thầy Phó Nháy bất ngờ khi cùng kết hợp với nhau thành một cuộc hội thoại để trả lời câu hỏi 'Con có suy nghĩ gì trước ngày khai giảng năm học mới 2016-2017 đang về đến?'.

 

 

'Trong năm học mới này, tớ rất háo hức vì được gặp cô giáo mới, các bạn mới, và cả các bạn cũ nữa.Cô rất yêu mến bọn mình. Cô quan tâm, chăm sóc, dạy chúng mình thế nào là Yêu thương và Trưởng thành. Cô dạy về 7 thói quen rất hay. Đó là nền tảng tốt cho chúng mình từng bước, từng bước dẫn đến tương lai tốt hơn ngay từ khi còn nhỏ. Cô yêu quý tất cả học sinh, hiểu được mọi người trong lớp, cố gắng giảng thật dễ hiểu cho chúng em. Các bạn trong lớp cũng cố gắng giúp đỡ cô, để cô đỡ bận với công việc hơn. 
Mục tiêu năm nay của tất cả chúng mình là sẽ đạt Bông Mai Vàng, học thật tốt để bố mẹ, anh chị, thầy cô hài lòng hơn. Chúng cũng cố gắng ngày càng trưởng thành, để ngày càng học hỏi được nhiều điều hơn nữa.'

Anh Thư; - Ước mơ sau này của mình là trở thành họa sĩ.
Quỳnh Anh; - Mình muốn giúp đỡ người nghèo, để mọi người trên thế giới không còn nghèo khổ nữa.
An Như; Ước mơ sau này của tớ là trở thành một giáo viên để dạy các em nhỏ thật tử tế, cho các em nhà nghèo vẫn có điều kiện được đi học. Tất cả sẽ đều có kiến thức và mai sau thành người tài giỏi.
Gia Anh; Mình nghĩ tất cả các bạn trong lớp mình đều có những ước mơ không quá xa vời với những gì mình đang được học hỏi. Và đều gắn với những ước mơ tốt đẹp cho cộng đồng sau này.

Hà Chi - cô nàng sơn ca của trường Ban Mai đang gây chú ý tại cuộc thi GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2016 nói về tâm trạng trước năm học mới và chủ đề năm học YÊU THƯƠNG VÀ TRƯỞNG THÀNH.

'Mình thấy chủ đề LOVE AND GROW của năm học này rất là thú vị. Năm nay với mình là năm cuối cấp, cần thật nhiều yêu thương, và các thầy cô dẫn dắt, chăm sóc chúng mình để chúng mình lên cấp 2, học chắc hơn, tự tin hơn, biết yêu thương mình và yêu thương những người xung quanh nữa.'

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông