Ban Mai Scholl

BMsers Ban Mai sum vầy bên mâm cỗ tất niên

Được viết: Thứ sáu, 09-02-2018

Bữa cơm tất niên ngày cuối năm thật đặc biệt và ý nghĩa, bởi đó là những phút giây được quây quần bên nhau, cùng nhau trò chuyện, tổng kết một năm cũ đang sắp qua đi và chuẩn bị đón một năm mới tràn đầy niềm vui và hi vọng. Trong bữa trưa của một ngày đặc biệt như hôm nay - ngày học cuối cùng của năm 2017, các con học sinh được tổ chức ăn liên hoan tại lớp với những món ăn truyền thống được nhà bếp chuẩn bị như: thịt nấu đông, giò chả, canh bóng thả... và còn rất nhiều món ăn truyền thống khác được Cha mẹ chuẩn bị chu đáo tạo thêm niềm vui và sự hứng khởi cho mỗi BMsers.

Đi ngang qua mỗi hành lang, dừng chân tại mỗi của lớp đều được nghe thấy những tiếng cười rộn rã, tiếng nhạc xuân tưng bừng, hòa cùng những câu chúc tốt đẹp của các bạn học sinh dành cho nhau. Trong lòng mỗi BMsers - Ban Mai thực sự là ngôi nhà đầm ấm thứ hai, nơi các con luôn được yêu thương, tôn trọng và gắn kết tình thân, những bữa cơm tất niên sum vầy như thế này giúp cho tình cảm của mỗi người Ban Mai được gìn giữ, vun đắp và trân quý.

Học sinh được giáo dục từ cách ăn, cách mời cơm, cách quan tâm đến nhau rất tinh tế và lịch sự. Mỗi năm cũ qua đi, đón năm mới sang, các con lại thêm trưởng thành và khôn lớn, sự quan tâm của Cha mẹ, Thầy Cô dành cho các con mỗi dịp Tết đến xuân về là nguồn động lực giúp các con vươn lên trong họp tập.

Mời các bạn cùng tham dự bữa cơm tất niên ấm áp, rộng ràng của BMsers trường THCs - THPT Ban Mai nhé!

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông