Ban Mai Scholl

Sinh nhật trường THCS Ban Mai: 7 năm hành trình kiến tạo

Được viết: Thứ ba, 30-01-2018

Cảm ơn vì chúng ta đã  được sánh cánh bên nhau, đi trên hành trình kiến tạo nên nhân cách, trí thức của những BMsers tự tin, bản lĩnh và đầy khát vọng thành công. Ngày hôm nay, chúng ta tự hào vì được sống và học tập dưới ngôi trường đầy tình yêu thương, được ở đây đầm ấm bên nhau mong chờ một mùa xuân đầy ước mơ và hi vọng đang gõ cửa, cũng như hành trình kiến tạo nên tri thức, nhân cách cho học sinh Ban Mai sẽ còn được mở ra tươi sáng ở phía trước.

7 năm (30/1 2011 - 30/1/2018) – đó là một khoảng thời gian đủ dài để chúng ta được cùng nhau lớn lên, cùng nhau trưởng thành dưới ngôi nhà Ban Mai. Nơi đây đã cất giữ rất nhiều kỷ niệm của tuổi học trò, từ những ngày ta vẫn còn bỡ ngỡ, chập chững như những chú chim mới ra ràng bước chân lên cấp THCS đến khi đã vững vàng đôi cánh để bay thật cao, thật xa, viết ước mơ và khát vọng ở mọi phương trời. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đẹp đẽ đã tạo nên một gia đình Ban Mai đầy tình yêu thương.

Đại diện Ban Giám Hiệu và các học sinh Ban Mai cắt bánh Sinh nhật chúc mừng THCS Ban mai tròn 7 tuổi


 

Tiết mục trình diễn thời trang tự chế của tập thể các BMsers THCS Ban Mai

Tiết mục ảo thuật với các con số của Học sinh: Kiều Nguyễn Thế Anh lớp 8A2 và Đỗ Gia Huy lớp 8A1

Tiết mục nhảy hiện đại của tập thể các Thầy cô giáo trường THCS- THPT Ban Mai

Trường THCS Ban Mai đã chính thức bước sang tuổi lên 7 – chúng ta hãy thật hãnh diện và tự hào về ngôi trường  thân yêu – nơi gửi trao cho chúng ta hành trang tri thức và nhân cách để tự tin mở cửa tương lai. Chắc chắn rằng, sẽ còn có rất nhiều thế hệ BMsers sẽ được lớn lên và trưởng thành dưới ngôi trường này, và tiếp tục viết lên câu chuyện thành công.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông