Ban Mai Scholl

“ENGLAND IN MY EYES” - Trải nghiệm văn hoá Vương Quốc Anh cùng BMsers lớp quốc tế Ban Mai

Được viết: Thứ sáu, 12-01-2018

CULTURE FAIR - “ENGLAND IN MY EYES” là hoạt động ngoại khóa thú vị, hấp dẫn, đầy lý thú được các học sinh lớp Quốc tế trường THCS Ban Mai tổ chức rất thành công, thu hút được sự tham gia đông đảo, hào hứng của các em nhỏ khối quốc tế Tiểu học. Các bạn học sinh được đến đây, không chỉ được trải nghiệm văn hóa đặc trưng của Vương quốc Anh, được nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn phát huy được khả năng sáng tạo, sự tự tin và tinh thần làm việc đồng đội.

Các con học sinh cùng các Thầy cô giáo trong Tổ Tiếng Anh đã dành nhiều thời gian, tâm huyết để chuẩn bị rất nhiều món quà độc đáo, những trải nghiệm ấn tượng, để mang đến một không gian nước Anh đầy màu sắc, đầy bản sắc, giúp các con được đi du lịch trải nghiệm ngay tại ngày hội này. Đặc biệt, các anh chị THCS đã thực sự thể hiện tốt vai trò lãnh đạo khi trực tiếp tham gia đón tiếp, giới thiệu, và hướng dẫn các em học sinh Tiểu học tham gia những góc trải nghiệm đầy thú vị. 

  1. Các bạn học sinh lớp Quốc tế giới thiệu về những nét đặc sắc trong nền văn hóa Anh Quốc
  1. Góc ẩm thực “FOODIE spots”: giới thiệu về văn hoá ẩm thực của nước Anh
  1. Góc giao tiếp “The BEE’s KNEEs”: giới thiệu về văn hoá giao tiếp của nước Anh
  1. Góc lễ hội “ FESTIVE BLOSSOM ” : giới thiệu về văn hoá lễ hội của nước Anh

Thông qua hoạt động trải nghiệm này, sẽ giúp học sinh hiểu biết về văn hoá của đất nước Anh – cái nôi của văn hoá Châu Âu, tạo cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh:nói, viết, thuyết trình, MC. Đặc biệt HS khối Quốc tế THCS và Tiểu học có dịp được giao lưu và trao đổi kiến thức, kĩ năng, và điều đó cũng làm tiền đề cho các chương trình Culture Fair tiếp theo dành riêng cho khối Quốc tế.

Những ánh mắt hân hoan, háo hức của các em học sinh Tiểu học khi được tham dự Culture Fair cùng những lời động viên, cổ vũ tinh thần, nhiệt tình hướng dẫn của các anh chị THCS đã tạo ra tình đoàn kết, yêu thương, đầm ấm của những BMsers cùng lớn lên trong ngôi nhà Ban Mai.

Cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc thật đẹp của các con học sinh trong ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa này nhé:

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông