Ban Mai Scholl

BMSers chúc mừng sinh nhật thư viện Fujiko F. Fujio tròn 8 tuổi

Được viết: Thứ năm, 20-09-2018

Ở Ban Mai, nếu có nhân vật nào khiến các con giành một tình yêu chân thành thì đó chỉ có thể là chú mèo máy Doraemon. Chả thế mà các tác phẩm đáng yêu của các con nhân ngày sinh nhật thư viện đều giành tặng chú!

Vào ngày 13/09/2018 tại thư viện trường Fujiko- F. Fujio đã đón nhận món quà rất ý nghĩa từ các bạn học sinh Trường Tiểu học  nhân dịp sinh nhật tròn 8 tuổi. Tất cả các lớp được sáng tác  truyện tranh liên quan đến bạn Doremon để mừng bạn ấy và các nhân vật khác tròn 8 tuổi.

Sinh nhật này của thư viện, cô Thoa nhận về nhiều hơn tình cảm của các con, nhiều hơn những bức tranh và lời chúc.
- Chúc cô Thoa luôn khỏe mạnh, hạnh phúc công tác tốt
- Chúc thư viện ngày một mở rộng, phát triển, thêm nhiều những đầu sách bổ ích - mãi là nơi các con tìm về sau những giờ học.
- Chúc cho những ước mơ của các con luôn được bồi dưỡng, thầy cô sẽ luôn bên con, ủng hộ, dành những bài học thật ý nghĩa cho các con
Và xin được thay lời chúc của các con, gửi những ước mơ đến tác giả Fujiko F. Fujio - NGƯỜI HỌA SĨ ĐẾN TỪ TƯƠNG LAI... ông luôn là nguồn cảm hứng bất tận, dõi theo các con, người mang tới cho các con cậu bạn tinh nghịch, dễ thương Doraemon.

Những lời chúc ngọt ngào cùng thông điệp ý nghĩa đã đem đến 1 buổi sinh nhật thật ấm áp và thân thiện. Mời Quý phụ huynh cùng các co chiêm ngưỡng tác phẩm sáng tạo và đầy ý nghĩa của các bạn HS trường Tiểu học Ban Mai và đừng quên chờ đón xem lớp nào sẽ đươc vinh danh cho tác phẩm đẹp và ấn tượng nhất vào giờ chào cờ tuần sau nhé!

*Một vài thông tin về Fujiko F. Fujio*
- Ông sinh năm 1933 mất năm 1996
- Ông mất sau chuyến thăm đến Việt Nam ít tháng. Chuyến đi của ông tới Việt Nam dành riêng sự yêu thương của mình tới các bạn nhỏ, những người yêu quý ông và chú mèo máy nhất thế giới.
- Là người đam mê với hội họa, nhất là sáng tác truyện tranh, tuy nhiên cũng từng phải lăn lộn với rất nhiều công việc, trong đó có cả việc làm bánh kẹo. Fujiko F. Fujio quả thực là một tấm gương đầy nghị lực và đam mê.
- Không chỉ có Doraemon, ông còn sáng tác rất nhiều những nhân vật khác, với điểm chung là đều sở hữu những phép thuật, bảo bối đến từ tương lai: Susume Robot, Tebukuro Tecchan, Ninja Hattori, Kaibutsu-kun, Pāman...

 

- Lê Thoa -

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông