Ban Mai Scholl

Ngày hội lãnh đạo - Leadership Day 2018

Được viết: Thứ năm, 31-05-2018

Từ 8h-10h30 ngày 27/5 - sự kiện "Leadership Day 2018" diễn ra tại Tiểu học Ban Mai dành cho toàn bộ Học sinh, Giáo viên, PHHS với chủ đề: “THAY ĐỔI BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH TÔI”

 



"Leadership Day" là sự kiện được tổ chức bởi các trường học đang áp dụng Quy trình TLiM - The Leader in Me (Lãnh đạo bản thân). Trong sự kiện nhà trường sẽ mở cửa đón tiếp cộng đồng, các nhà giáo dục, chuyên gia, học sinh từ nhiều trường và phụ huynh quan tâm tham dự. Khách tham quan sẽ cảm nhận những chuyển biến tuyệt vời đã và đang diễn ra trên toàn trường từ học sinh, giáo viên, cán bộ nhân viên trong một môi trường đầy cảm hứng mà nhà trường cùng với các em học sinh đang dày công xây dựng mỗi ngày. 

Sự kiện này là cơ hội để các em học sinh sẽ giới thiệu về tài năng, trình bày về năng lực lãnh đạo của mình tới khách tham quan nhà trường. Đồng thời cũng là cơ hội mà giáo viên chia sẻ những thành công của họ, những quan điểm giáo dục mới mẻ và những triết lý lãnh đạo nhằm xây dựng văn hóa nhà trường tới khách mời với những gì có thể "nhìn thấy và cảm nhận được.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông