Sinh nhật Ban Mai tròn 10 tuổi (25/1/2008 - 25/1/2018)

Được viết: Thứ sáu, 26-01-2018

Ngày 25/1/2008, Ban mai chính thức ra đời, đến nay ngày 25/1/2018 đã tròn 10 tuổi.

Tuổi lên 10 Ban Mai căng tràn nhựa sống. Từ những ngày đầu tiên, từ khi Ban Mai mới là những đốm lửa nhỏ, các thế hệ BMser đã thổi bùng lên ngọn lửa lớn, thắp sáng khát vọng, trí tuệ cho nhiều thế hệ học sinh, để mỗi học sinh trưởng thành tại Ban Mai sẽ có “trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu”.

10 năm thắp lửa, truyền lửa, giữ lửa đã khiến ngọn lửa Ban Mai tỏa sáng những khát khao, ước mơ, đưa Ban Mai lên tầm cao mới: ngôi trường của hạnh phúc, xứ sở của tình yêu.

Lễ kỷ niệm sáng nay là cơ hội để các BMSers cùng gặp lại những người Ban Mai đầu tiên, những người đã gắn bó, cống hiến và hết mình với Ban Mai trong suốt 10 năm qua, từ khi Ban Mai mới ra đời. Cũng như tri ân các thế hệ cán bộ bộ giáo viên nhà trường đã hợp lực bên nhau, để mạnh mẽ hơn và đi xa hơn.

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS Ban Mai

Địa chỉ: Lô đất NT02 - Khu Đô thị Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội