Đăng ký tham gia ngày hội phát hành hồ sơ tuyển sinh 10 năm học 2021-2022

Được viết: Thứ bảy, 09-01-2021
Cứ gần thời điểm tuyển sinh vào lớp 10, câu chuyện chọn trường cho con lại trở thành chủ đề sôi nổi và “nóng” ở nhiều gia đình. Ba năm ở THPT là khoảng thời gian quan trọng để trang bị kiến thức, định hướng nghề nghiệp trước khi bước vào đại học. Vì vậy, chọn trường thế nào để cho con theo học là nỗi băn khoăn của không ít cha mẹ.
  • Chọn cho con học trường nào tốt?
  • Nên cho con học trường điểm, công lập hay dân lập? Môi trường nào phù hợp với con?
  • Con sẽ được học và phát triển những kỹ năng nào?
  • Chương trình và mô hình giáo dục ra sao, có phù hợp với con không?
  • Định hướng nghề nghiệp tương lai ra sao?
  • Cơ sở vật chất, dịch vụ có đáp ứng cho sự phát triển của con không?
Nhằm giải đáp những câu hỏi nỗi trăn trở và cung cấp thông tin cho Qúy Cha mẹ học sinh, Nhà trường tổ chức Ngày hội phát hành hồ sơ Tuyển sinh vào lớp 10 cung cấp thông tin về việc chọn lựa trường học cho con cũng như chia sẻ Mô hình lớp học; Chương trình giáo dục; Phương pháp giảng dạy tại Trường THCS Ban Mai năm học 2021-2022
  • Đối tượng: Tất cả các bậc Cha mẹ học sinh trong và ngoài Ban Mai quan tâm đến thông tin tuyển sinh lớp 10 THCS-THPT Ban Mai
  • Thời gian: 8h00-10h00 Thứ Bảy ngày 16/01/2021
  • Địa điểm: Thư viện trường THCS-THPT Ban Mai (Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông)