Ban Mai School

Giới thiệu tủ sách hướng nghiệp danh cho BMsers

Được viết: Thứ hai, 12-10-2020

Nhằm phục vụ cho công tác Hướng nghiệp của Nhà trường một cách toàn diện và đầy đủ nhất, sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và sưu tầm, bộ phận Hướng nghiệp trường THCS-THPT Ban Mai đã chọn lọc ra những đầu sách phù hợp để xây dựng Tủ sách Hướng nghiệp dành cho học sinh.

Tủ sách là nơi hội tụ những cuốn sách, tài liệu chất lượng, đáng tin cậy, mang tính khoa học và chính thống về xu hướng nghề nghiệp hiện đại và cách thức để định hướng nghề nghiệp tương lai dành cho các bạn học sinh cũng như các bậc cha mẹ học sinh quan tâm.

 

Một vài trong số đó có thể kể đến như những cuốn “best seller” trong mảng này như Chiếc dù của bạn màu gì; Tôi, tương lai và thế giới; NYM-Tôi của tương lai hay Cùng con định hướng nghề nghiệp… Tủ sách cũng đã, đang và sẽ luôn được cập nhật để bắt kịp với xu hướng biến động không ngừng của thế giới nghề nghiệp hiện nay.

Tủ sách được đặt tại Trung tâm Tham vấn học đường – một không gian ấm cúng, thân thiện và tràn đầy màu sắc, sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho các độc giả khi tới đây đọc sách. Ngoài ra, với giờ mở cửa khá thuận lợi (8h00 đến 17h30 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần) cùng với sự hướng dẫn, tư vấn và chia sẻ của chuyên gia hướng nghiệp ngay tại Trung tâm Tham vấn, chắc chắn các bạn học sinh sẽ tìm kiếm được những thông tin quý giá và những tư vấn cần thiết cho quá trình định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông