BM COMPANY TOUR 8: Trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp tại nhà máy sản xuất An Phát Bioplastics - Hải Dương

Được viết: Thứ hai, 12-10-2020

Cơ hội trải nghiệm thực tế & tham quan nhà máy sản xuất An Phát Bioplastics tại Nam Sách - Hải Dương. Đây là cơ hội để học sinh được trau dồi thêm kiến thức thực tế về công nghệ 4.0 cũng như hiểu được giá trị của sức lao động.

Quan trọng hơn cả nhà trường mong muốn doanh nghiệp đồng hành tạo cơ hội giúp học sinh sớm định hướng được mục tiêu nghề nghiệp của bản thân trong tương lai từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

???? Thời gian: Thứ 6, Ngày 16/10/2020
???? Địa Điểm: Cụm công nghiệp Nam Đồng - Hải Dương
???? Đối tượng hướng nghiệp: Học sinh THPT Ban Mai

♦️ Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/RM8r51WR4is7M38v5
♦️ Lịch phỏng vấn: Ngày 12/10/2020

NHỮNG TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI KHI THAM GIA:

???? Tìm hiểu về sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn

????Tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất và đóng gói các sản phẩm.

????Tham gia trực tiếp vào một công đoạn nhỏ trong quy trình sản xuất của nhà máy hoặc tham gia một cuộc thi với nội dung liên quan tới công đoạn sản xuất sản phẩm của nhà máy

????Hỏi đáp các cô chú kĩ sư về vấn đề kĩ thuật sản xuất với các câu hỏi khoa học giúp nâng cao kiến thức STEM.

????Cùng trải nghiệm "bữa cơm nhà máy" cùng các cô chú kỹ sư.