Ban Mai School

Giáo viên Ban Mai tập huấn TLiM - nỗ lực chuyển đổi để trở thành trường học Hoa tiêu toàn Hệ thống

Được viết: Thứ bảy, 13-07-2019

Ngày 5 và 6/7/2019, Trường THCS - THPT Ban Mai và Trường Mầm non Ban Mai triển khai tập huấn nâng cao chương trìnhThe Leader in Me (TLiM) cho Đội hoa tiêu và toàn bộ giáo viên Nhà trường đã có những trải nghiệm thực sự bổ ích, ý nghĩa dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ Tổ chức FCE Việt Nam.

Các Thầy Cô giáo tại các cấp học đã có khoảng thời gian thật tuyệt vời để phát triển bản thân, gia tăng tài khoản tình cảm - kiến thức và kĩ năng, kĩ thuật để hiện thực hóa triết lý giáo dục và tầm nhìn, sứ mệnh Ban Mai - Ngôi trường giáo dục Nhân cách. Học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu, với 5 chìa khóa thành công bền vững: Nhân cách - Tri thức - Năng lực- Sức khỏe- Tư duy toàn cầu.

Đây là năm thứ ba The Leader in Me được triển khai tại Ban Mai. Chương trình giáo dục cho học sinh hình thành thói quen hiệu quả, trở thành những con người có đầy đủ năng lực và phẩm chất cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Với 7 thói quen bao gồm: Sống chủ động; Bắt đầu với mục tiêu; Ưu tiên việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Hiểu rồi được hiểu; Hợp lực; Rèn giũa bản thân.

Việc thường xuyên được tham gia các chương trình tập huấn nâng cao chuyên môn đã giúp giáo viên tại các cấp học được trải nghiệm những thực tế sinh động, đa chiều để lắng nghe và cảm nhận được giá trị của chương trình TLiM.

Chúng tôi biết rằng, mỗi Thầy cô khi đến với buổi tập huấn này, đều mang theo niềm đam mê với sự nghiệp giáo dục và mong muốn đổi mới, đem lại những điều tốt đẹp hơn cho học sinh. Và The Leader in Me thực sự đã định hướng một cách thức thực hiện rõ ràng và đầy sáng tạo.

Trong thời gian tới, tiếp nối thành công của trường Tiểu học Ban Mai, trường THCS- THPT Ban Mai và Trường Mầm non Ban Mai sẽ có những bước chuyển mình thật mạnh mẽ, để tiếp tục điền tên mình vào danh sách những ngôi trường Hoa tiêu đạt tiêu chuẩn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi tập huấn:

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông