Ban Mai School

Thầy cô giáo thay đổi - hướng đến một Trường học hạnh phúc

Được viết: Thứ ba, 25-06-2019

Yêu thương – An toàn – Tôn trọng là một trong 3 yếu tố nên TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC. Trường học hạnh phúc là nơi giáo viên và học sinh được hình thành và duy trì các trạng thái cảm xúc tích cực. Mỗi lớp học hạnh phúc sẽ tạo nên một môi trường học đường mà ai tham gia cũng cảm thấy hạnh phúc. Được tham gia vào các lớp học hạnh phúc sẽ giúp mỗi cá nhân thiết lập được tình cảm lành mạnh, góp phần phát triển nhân cách tốt đẹp.

Khác với lớp học truyền thống, lớp học hạnh phúc tại Ban Mai sẽ không áp đặt theo khuôn mẫu nhất định, mà đóng vai trò định hướng để học sinh được phát huy mọi khả năng, khích lệ tài năng, và được trải nghiệm nghề nghiệp thực tế thông qua các dự án học tập từ Nhà trường đến Nhà máy. Đó chính là những điểm ĐỐI MỚI – SÁNG TẠO mà các Thầy Cô giáo Ban Mai sẽ mang đến cho học sinh trong năm học 2019 – 2020.

Khóa tập huấn hè 2019 “ THAY ĐỔI ĐỀ HẠNH PHÚC” của CB- GV trường THCS- THPT Ban Mai đã thực sự bắt đầu và hứa hẹn sẽ tạo ra những thay đổi đột phá về tư duy, mạnh dạn trong cách làm, sáng tạo trong tiếp cận để chính các Thầy cô sẽ là những người kiến tạo môi trường học tập mà ở đó: Giáo viên hạnh phúc - học sinh hạnh phúc - nhà trường hạnh phúc.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tài buổi tập huấn đầu tiên của Chương trình hè 2019:

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông