Ban Mai Scholl

Du học hè ngành Quản trị khách sạn tại New Zealand - Tại sao không?

Được viết: Thứ hai, 10-06-2019

Hành trình khám phá những vùng đất mới lạ cùng SUMMER CAMP BAN MAI 2019 chính là cơ hội “vàng” để các BMSers tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau, tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục tân tiến bậc nhất trên thế giới.

Điểm đến đáng mơ ước mà học sinh Ban Mai được đặt chân đến đó chính là đất nước New Zealand xinh đẹp và thành phố New Plymouth - được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand.

Ngôi trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS) được xây dựng như một khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, để làm nơi ở và học tập cho học sinh, sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên.

Đoàn học sinh Ban Mai đã có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và chân thực ở trường tại xứ sở Kiwi khi được tham quan các phòng học, phòng thực hành và các kho thực phẩm, giúp mỗi học sinh có thể tiếp cận, trải nghiệm thực tế khi vận hành một nhà hàng và khách sạn nếu muốn trở thành sinh viên ngành QTKS trong tương lai.

Thông qua chương trình SUMMER CAMP BAN MAI 2019 tại PIHMS, học sinh được trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh, có cơ hội để và chạm thực tế, tiếp cận và định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Hãy cùng chờ đợi những hoạt động thú vị cùng các bạn học sinh Ban Mai trong mùa hè 2019 nhé!

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông