Ban Mai School

Student Exchange Thái Lan - Việt Nam: Những dấu ấn thành công

Được viết: Thứ năm, 25-04-2019

Trong thời gian từ 3/4- 22/4/2019 Đoàn du học sinh Trường Kanchanapisek Wittayalai Nakhon Pathom School - Thái Lan đã có cơ hội giao lưu, học tập tại Trường THCS - THPT Ban Mai và trải nghiệm thực tế văn hóa Gia đình Việt. Đây là chương trình trao đổi du học sinh đầu tiên tại Ban Mai, khẳng định mô hình giáo dục định hướng quốc tế của Ban Mai School, tạo cơ hội cho học sinh được tiếp thu kiến thức, trải nghiệm văn hóa, tăng cường tính chủ động, đồng thời giới thiệu về hình ảnh học sinh THCS - THPT Ban Mai đến với bạn bè quốc tế.

3 tuần tham gia học tập, và sinh hoạt tại các HOST FAMILY Ban Mai, các bạn học sinh Thái Lan đã được đón chào nống ấm và tạo điều kiện để tìm hiểu về Đất nước, con người, văn hóa Gia đình Việt thông qua những món ăn truyền thống, danh lam thắng cảnh nổi tiếng... để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học sinh Thái Lan.

Trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất đối với mỗi con học sinh đó là sự kết nối và duy trì những tình bạn đẹp, những tình cảm mến thương như những người thân yêu trong Gia đình Việt Nam hiếu khách. Chắc chắn rằng, khoảng thời gian các du học sinh Thái Lan học tập tại Ban Mai và lưu trú trong các HOST FAMILY - là những Gia đình học sinh Ban Mai sẽ để lại nhiều điều ý nghĩa, nhiều cảm xúc để mỗi bạn học sinh Thái- Việt được cùng nhau khám phá, tìm hiểu, kết bạn toàn cầu.

Thời gian sắp tới, từ ngày 5/6/-24/6/2019, đoàn học sinh Ban Mai School sẽ tiếp tục sang giao lưu, học tập tại Trường Kanchanapisek Wittayalai Nakhon Pathom School. Xin cảm ơn toàn thể Quý Thầy Cô, Quý Cha mẹ và các con học sinh đã cùng nhau mang đến những trải nghiệm tốt đẹp, đầy tính giáo dục và nhân văn, tạo động lực và cơ hội để tiếp nối tình hữu nghị Việt- Thái ngày càng bền chặt.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông