Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Quốc tế giữa Hệ thống Giáo dục Ban mai và Tổ chức Giáo dục ELLACY GLOBAL EDUCATION

Ban Mai School

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Quốc tế giữa Hệ thống Giáo dục Ban mai và Tổ chức Giáo dục ELLACY GLOBAL EDUCATION

Được viết: Thứ năm, 11-04-2019

Chiều ngày 10/4/2019, tại Trường THCS - THPT Ban Mai đã diễn ra: Lễ ký kết Thoả thuận Hợp tác giữa Hệ thống Giáo dục Ban Mai và Tổ chức Giáo dục Ellacy Global Education (EGE), Hoa Kỳ với các nội dung chính sau:

 

✔️ Thành lập quỹ học bổng Quốc tế Ban Mai - Ellacy với nhiều suất học bổng tại các trường Đại học Mỹ dành cho học sinh trường THPT Ban Mai. Giá trị tối đa của mỗi suất học bổng lên tới 150% học phí mỗi năm học, xuyên suốt 4 năm Đại học (Ước tính hơn 2 tỷ VNĐ/ suất).

✔️ Thành lập Văn phòng đại diện của EGE tại Phòng định hướng Du học và Học bổng Quốc tế Ban Mai, cung cấp những nguồn thông tin chính thống nhất về các chương trình du học và học bổng của EGE cho học sinh Ban Mai.

✔️ Xây dựng Lộ trình Định hướng Du học (University Preperation Pathway) cho học sinh Ban Mai dựa trên Lộ trình Định hướng Đại học do EGE đang triển khai cho học sinh Mỹ.

✔️ Triển khai các chương trình hợp tác về đào tạo giáo viên tại các trường Đại học Mỹ.

Với những điều khoản hợp tác chặt chẽ giữa Nhà trường và Tổ chức Giáo dục Ellacy Global Education (EGE), Hoa Kỳ, học sinh Ban Mai sẽ có thêm rất nhiều cơ hội để có thể tiếp cận được với nguồn học bổng và cơ hội học tập tại Mỹ trong tương lai.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông