Ban Mai School

Học sinh Ban Mai tham gia Giao lưu tại Ngày hội khám phá STEM EXPLORATION PROGRAM tại Trường THPT FPT

Được viết: Thứ ba, 09-04-2019

Ngày 9/4/2019, nhóm học sinh Câu lạc bộ STEM Ban Mai đã tham gia giao lưu tại: Ngày hội Khám phá STEM – Stem Exploration Program tại Trường THPT FPT. Đây là một sự kiện dành cho các bạn học sinh đam mê với các ngành STEM (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) được đồng tổ chức và thực hiện bởi trường THPT FPT, trường ĐH FPT, và một trong những trường đại học công nghệ tại Malaysia.

Tham gia sân chơi bổ ích này, các bạn học sinh Ban Mai đã được trải nghiệm Module 1 – Trường học Năng lượng: nhằm giới thiệu những kiến thức cơ bản về ngành dầu khí và các sản phẩm hóa học. Thông qua chương trình, học sinh được nuôi dưỡng sự sáng tạo và làm việc nhóm, giúp học sinh thấm nhuần được sự quan trọng của sức khỏe, an toàn và sự bền vững của môi trường. Nâng cao nhận thức cho học sinh qua những hoạt động thú vị liên quan đến những kiến thức về dầu và chất khí.

Đây cũng là cơ hội để các học sinh trong Câu lạc bộ STEM Ban Mai được cọ sát, học tập kinh nghiệm và trau dồi thêm kiến thức khoa học . Trong tháng 5/2019 sắp tới, Câu lạc bộ STEM Ban Mai cũng sẽ tổ chức NGÀY HỘI SÁNG TẠO STEM để kết nối thêm sân chơi bổ ích cho các bạn học sinh yêu khoa học, cùng đam mê, sở thích, và nâng cao khả năng tiếng Anh trong quá trình hoạt động.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông