Ban Mai School

Chương trình dã ngoại Ban Mai Xanh cùng BMsers chung tay "Vì màu xanh trái đất"

Được viết: Thứ bảy, 12-01-2019

“Vì màu xanh trái đất” là chủ đề chương trình ngoại khóa của học sinh trường THCS&THPT Ban Mai hướng tới bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động thiết thực như trồng cây, làm đồ tái chế, đồng thời nâng cao ý thức cho học sinh thông qua các hoạt động tìm hiểu về môi trường động thực vật tại Tổ hợp giáo dục EduCamp - rừng quốc gia Ba Vì.

Chương trình ngoại khóa hàng kỳ là hoạt động được mong chờ nhất của học sinh Ban Mai. Với chuỗi hành trình Ban Mai Xanh, các BMsers đã có một ngày trải nghiệm tuyệt vời từ lúc lên xe di chuyển đến khi kết thúc một ngày dã ngoại ý nghĩa.

Tại đây, học sinh được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, đồi thông bát ngát, tham gia các trò chơi tương tác và hoạt động nhóm về đa dạng. Học sinh được trải nghiệm các kỹ năng trồng cây và làm đồ thủ công, tái chế. Mỗi nhóm học sinh sẽ tham gia trồng cây xanh đóng góp vào dự án: “Một triệu cây xanh cho Việt Nam” điều phối bởi Trung tâm 4T nhằm phủ xanh rừng Ba Vì và bảo tồn các loài cây quý hiếm.

Tham gia các chương trình ngoại khóa, học sinh được nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, có hiểu biết về cách thức bảo vệ môi trường hiệu quả. Ngoài ra, mỗi bạn sẽ có thêm những niềm vui, sự hứng khởi, giải tỏa các áp lực học tập và cân bằng trong cuộc sống. Đặc biệt, các con sẽ thêm tự tin, hòa đồng với những người bạn mới, bạo dạn trước đám đông, thể hiện được cá tính và khả năng của bản thân.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông