Ban Mai School

Học sinh Trường THCS - THPT Ban Mai ký cam kết "3 KHÔNG"

Được viết: Thứ ba, 08-01-2019
Buổi chào cờ đầu tiên của học kỳ II năm học 2018 - 2019, Đoàn trường THCS - THPT Ban Mai đã lồng ghép các nội dung giáo dục ý thức học sinh thông qua hoạt động tuyên truyền về luật giao thông, về tác hại của thuốc lá, và pháo nổ. Đại diện 20 tập thể lớp trong toàn trường đã hợp lực ký bản cam kết 3 KHÔNG: Trường học không khói thuốc; không tàng trữ, sử dụng, vận chuyển pháo nổ; không vi phạm trật tự, an toàn giao thông.
 
 
Cam kết “3 KHÔNG” là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, nâng cao ý thức trách nhiệm của đội viên, đoàn viên, thanh niên trong Nhà Trường. Thầy Nguyễn Khánh Chung - Hiệu trưởng Nhà Trường đã đưa ra những số liệu thực tế và minh chứng bằng hình ảnh, video về một số vụ tai nạn giao thông do học sinh thiếu ý thức gây ra, cũng như những hậu quả nghiêm trọng do sử dụng thuốc lá và pháo nổ trái phép.
 
 
 
 
 
Hoạt động giáo dục ý nghĩa này sẽ góp phần nâng cao ý thức cho học sinh về việc thực hiện qui định của pháp luật và nội qui Nhà trường, để sống lành mạnh, bảo vệ bản thân, xây dựng môi trường trường học an toàn. Đồng thời, bản thân mỗi con sẽ thấy được trách nhiệm với tập thể, cộng đồng khi cùng thực hiện, giúp đỡ, tuyên truyền người thân và bạn bè cùng thực hiện.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông