Ban Mai School

TRƯỞNG THÀNH SAU MỖI BƯỚC ĐI

Được viết: Thứ hai, 02-01-2017

Mỗi năm học qua đi trong ngôi nhà Ban Mai thân yêu lại là một trải nghiệm tuyệt vời đối với bản thân tôi.

Năm nay cũng vậy, tôi rất vui vì được phân công chủ nhiệm lớp 5, được sống trong một môi trường đoàn kết, gắn bó. Càng vui mừng và xen lẫn lo lắng, hồi hộp hơn nữa khi được nhà trường giao cho trọng trách tham gia thi GV Giỏi cấp Quận.

Một tuần chuẩn bị cho kì thi đã cho tôi nhận ra nhiều điều quý giá, đó chính là tình yêu thương, tinh thần hợp lực, sẵn sàng vì người khác của mỗi BMser.

 Để chuẩn bị tốt cho nội dung thi, mọi người trong gia đình Ban Mai đã không ngừng giúp đỡ, động viên tôi. Có những buổi tối mấy chị em ở lại đến 11, 12 giờ đêm để sửa giáo án, chuẩn bị đồ dùng. Từ các chị trong tổ chuyên môn, Ban giám hiệu, các bạn ở các khối lớp 5 cũng như trong khối lớp khác, đến các anh em bên truyền thông, IT... ai nấy đều sẵn sàng từ bỏ những buổi tối ấm áp bên gia đình, để ở lại bên cạnh hỗ trợ, chuẩn bị chu đáo nhất cho ngày thi. Rồi đến ngày thi, bên cạnh tôi luôn có những bạn bè đồng nghiệp sẵn sàng động viên, giúp đỡ...

Qua hội thi GVG cấp Quận, nhờ tình yêu thương của mọi người, tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều, học hỏi thêm được nhiều kĩ năng, kinh nghiệm, cũng như biết khắc phục điểm yếu và phát huy năng lực của bản thân mình. Cảm ơn những BMser thân yêu đã giúp tôi có cơ hội được lớn lên, được trải nghiệm, được nỗ lực hết mình! Nhìn những cái nắm tay, những ánh mắt động viên khích lệ của mọi người, tôi thấy rằng mình cần nỗ lực hơn nữa, cố gắng hơn nữa để trở thành một BMser chuyên nghiệp - năng động- luôn vững vàng trước mọi khó khăn, thử thách.

ĐẶNG THỊ BÍCH NGỌC (GV Tổ Tiếng Việt 5)

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông