Ban Mai Scholl

Căn cứ vào tình hình học tập, thời lượng chương trình và năng lực của học sinh khối 10 trường THPT Ban Mai năm học 2019 – 2020, các thầy cô xây dựng chương trình đã lưu tâm và dành một chủ đề dạy học riêng về mảng làm văn tự sự, với sản phẩm đầu ra là cuộc thi Viết truyện ngắn: " TRI ÂN NGƯỜI KHAI SÁNG".
 
Cuộc thi Viết truyện ngắn ngoài mục đích hệ thống hóa những bài học về văn tự sự trong chương trình Ngữ văn 10, các thầy cô còn hướng đến việc phát huy khả năng sáng tạo của học sinh. Phần lớn học sinh hiện nay có cơ hội tiếp xúc, đọc và yêu thích nhiều sách báo, văn học ở nhiều thể loại khác nhau: truyện ngắn, tiểu thuyết, truyện tranh,… nhưng không phải lúc nào các con cũng có cơ hội tự sáng tác một tác phẩm mang màu sắc của riêng mình. Khả năng quan sát, liên tưởng, tưởng tượng và “vốn liếng” văn học của các bạn nhỏ chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp thầy cô tin tưởng vào sự thành công của cuộc thi lần này. Thêm vào đó, khi sáng tác câu chuyện của mình, các con có dịp để suy nghĩ, để nhìn nhận lại đời sống tình cảm, tư tưởng của mình, hình thành đời sống tinh thần phong phú, giàu tình cảm và hoàn thiện nhân cách. Qua cuộc thi phát hiện ra những nhân tố để tạo điều kiện cho các em được cơ hội phát triển hơn.

1. NỘI DUNG - HÌNH THỨC:

Học sinh sáng tác truyện ngắn với nội dung về những vấn đề gần gũi, thân thuộc với lứa tuổi như: Viết về thầy cô giáo, về mái trường, bạn bè; về cuộc sống và tình cảm gia đình...

Truyện được trình bày trên giấy A4, có thể viết tay hay đánh máy- Nội dung truyện cần truyền tải thông tin rõ ràng, cốt truyện kết cấu chặt chẽ dễ hiểu, có nhân vật, tình tiết, mâu thuẫn và giải quyết tình huống lôi cuốn người đọc.

Dung lượng: Không quá 2000 chữ.

 

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

100% học sinh khối 10 tham gia tích cực, hứng thú, có sản phẩm đầu tư, sáng tạo.

Mỗi học sinh tham gia ít nhất 01 sản tác phẩm

Điểm bài dự thi là căn cứ lấy điểm hệ số 2. Sản phẩm là sản phẩm của học sinh, nghiêm cấm mọi hình thức sao chép các tác phẩm của người khác

3. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

01 giải đặc biệt: Bằng khen; Giải thưởng 200.000 đ
02 giải A: Bằng khen; Giải thưởng 150.000 đ
03 giải B: Bằng khen, Giải thưởng 100.000 đ
05 giải C: Bằng khen, Giải thưởng 70.000 đ
07 giải Khuyến khích: Bằng khen, Giải thưởng 50.000 đ

Với học sinh khối 10 trường THPT Ban Mai, đây là dự án đầu tiên mà các bạn được tham gia, chắc hẳn sẽ là một ấn tượng khó quên và là nguồn động lực truyền cảm hứng cho các con ở những dự án tiếp theo.

 

Sáng ngày 30/8/2019, Trường THCS - THPT Ban Mai phối hợp cùng Tổ chức phi chính phủ Good Neighbors Vietnam (GNI) tổ chức LỄ RA MẮT TRUNG TÂM THAM VẤN HỌC ĐƯỜNG tại Trường THCS – THPT Ban Mai với sự tham gia của đại diện các ban ngành, đoàn thể và đặc biệt của hơn 600 học sinh trong Nhà trường.

Với sứ mệnh “ Vì một thế giới tốt đẹp” luôn tôn trọng quyền con người, năm 2019, tổ chức Good Neighbors International (GNI) tại Việt Nam triển khai dự án “ Xây dựng môi trường an toàn không bạo lực – Speak out” với các hoạt động đa dạng, chất lượng, và chính thức lựa chọn Trường THCS – THPT Ban Mai là một trong những Trường học được hỗ trợ thành lập và vận hành mô hình Trung tâm tham vấn học đường tiêu chuẩn quốc tế.

 Tham vấn học đường – mô hình hỗ trợ tâm lý cần thiết

Theo số liệu của UNICEF năm 2018, một nửa số học sinh từ 13 đến 15 tuổi trên toàn thế giới – ước tính khoảng 150 triệu – cho biết đã từng bị bạo lực bởi các bạn đồng trang lứa ngay trong nhà trường và các khu vực xung quanh trường học. Điều đang lo ngại là số trường hợp bạo lực học đường ngày càng gia tăng, các em gái hay là người chịu hậu quả nặng nề từ bạo lực.

Tại Việt Nam, vừa qua UNESCO cũng công bố một kết quả điều tra cho thấy, trong vòng 6 tháng, 52% tổng số học sinh trên toàn Việt Nam phải chịu ít nhất một vụ bạo lực học đường.

Mới đây (ngày 8/4/2019) tại tọa đàm "Ngăn ngừa bạo lực học đường - Để trẻ em không đơn độc", Phó cục trưởng Cảnh sát hình sự Phạm Mạnh Thường thông tin, thống kê của ngành công an chỉ trong quý I/2019 có 310 vụ bạo lực học đường trên toàn quốc, chủ yếu là ở lứa tuổi THCS và THPT. 

NSƯT Xuân Bắc giao lưu cùng học sinh Ban Mai về vấn đề bạo lực học đường

Riêng cuối tháng 3 và đầu tháng 4, hàng loạt vụ bạo lực giữa học sinh với nhau xảy ra ở khắp các tỉnh, thành. Tìm kiếm trên Google, chỉ trong 0,33 giây có tới 27,9 triệu kết quả cho cụm từ "bạo lực học đường".

Tuy vậy, việc can thiệp các vụ việc bạo lực học đường gặp trở ngại nghiêm trọng là sự thiếu kết nối giữa gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng. Điều này dẫn đến nhiều vụ việc bạo lực không được giải quyết triệt để, an toàn và công lý của trẻ chưa được đảm bảo. Theo báo cáo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại Hà Nội và Hải Dương, có khoảng 80% học sinh có những vướng mắc cần chia sẻ và mong muốn có một khoảng không gian riêng tư ở trường để nói ra và tìm giải pháp cho những vấn đề của bản thân.

Điểm sáng mô hình tham vấn học đường 

Ông Park Dong Chul - Trưởng đại diện Tổ chức GNI tại Việt Nam chia sẻ: “Tôi mong đợi sự ra đời của Trung Tâm tham vấn học đường tại Trường THCS- THPT Ban Mai sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, giúp trẻ em có thể tự mình lên tiếng, nói ra những vấn đề của bản thân và tìm ra phương pháp giải quyết cùng với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý. Hi vọng thông qua dự án “Xây dựng môi trường giáo dục an toàn và không bạo lực” này, các em học sinh có thể dám bước ra xã hội, dám mơ ước và hy vọng một cách tự tin hơn nữa”.

Ông. Park Dong Chul - Trưởng đại diện tổ chức GNI tại Việt Nam

Ông. Park Dong Chul - Trưởng đại diện tổ chức GNI tại Việt Nam và Nhà giáo Mai Thị Lan Anh - CTHĐQT Hệ thống Giáo dục Ban Mai  thực hiện nghi thức khánh thành

Trước thực tế, đặc điểm học sinh THCS và THPT rất ngại chia sẻ đối với người lớn và để các em tự nguyện đến phòng tham vấn là cả vấn đề. Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng Trường THCS – THPT Ban Mai cho rằng: “ Việc tuyên truyền của phòng tham vấn là rất quan trọng, đặc biệt là bảo mật những thông tin học sinh chia sẻ. Các chuyên gia phải là những người bạn trung thành đối với học sinh. Khi chúng ta làm tốt vấn đề này thì sẽ thu hút học sinh đến phòng tư vấn một cách tự nguyện”. 

Học sinh của THCS-THPT Ban Mai từ nay đã có một nơi tin tưởng để chia sẻ những vấn đề của bản thân, có một nơi tin tưởng để tìm kiếm sự giúp đỡ hiệu quả từ các chuyên gia. Ở đây, học sinh có thể chia sẻ những điều thầm kín nhất với những người bạn thân trung thành nhất. Các chuyên gia tâm lý sẵn sàng lắng nghe mọi điều, dù là những quan điểm hay suy nghĩ được coi là xa lạ, không bình thường hay đi ngược lại với quan điểm những người xung quanh.

Hoạt động của Trung tâm tham vấn tâm lý cũng hoàn toàn phù hợp với chủ trương đẩy mạnh công tác tham vấn tâm lý học đường tại các trường phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường mong rằng mô hình Trung tâm tham vấn tâm lý học đường sẽ được nhân rộng ở các nhà trường và lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp vì cuộc sống hạnh phúc cho học sinh.

Một số hình ảnh đẹp ghi lại từ sự kiện:

Các đồng chí Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội, Phòng GD Quận Hà Đông

tới tham dự Lễ ra mắt Trung tâm tham vấn học đường tại Trường THCS - THPT Ban Mai

 

Ngày 5 và 6/7/2019, Trường THCS - THPT Ban Mai và Trường Mầm non Ban Mai triển khai tập huấn nâng cao chương trìnhThe Leader in Me (TLiM) cho Đội hoa tiêu và toàn bộ giáo viên Nhà trường đã có những trải nghiệm thực sự bổ ích, ý nghĩa dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ Tổ chức FCE Việt Nam.

Các Thầy Cô giáo tại các cấp học đã có khoảng thời gian thật tuyệt vời để phát triển bản thân, gia tăng tài khoản tình cảm - kiến thức và kĩ năng, kĩ thuật để hiện thực hóa triết lý giáo dục và tầm nhìn, sứ mệnh Ban Mai - Ngôi trường giáo dục Nhân cách. Học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu, với 5 chìa khóa thành công bền vững: Nhân cách - Tri thức - Năng lực- Sức khỏe- Tư duy toàn cầu.

Đây là năm thứ ba The Leader in Me được triển khai tại Ban Mai. Chương trình giáo dục cho học sinh hình thành thói quen hiệu quả, trở thành những con người có đầy đủ năng lực và phẩm chất cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Với 7 thói quen bao gồm: Sống chủ động; Bắt đầu với mục tiêu; Ưu tiên việc quan trọng; Tư duy cùng thắng; Hiểu rồi được hiểu; Hợp lực; Rèn giũa bản thân.

Việc thường xuyên được tham gia các chương trình tập huấn nâng cao chuyên môn đã giúp giáo viên tại các cấp học được trải nghiệm những thực tế sinh động, đa chiều để lắng nghe và cảm nhận được giá trị của chương trình TLiM.

Chúng tôi biết rằng, mỗi Thầy cô khi đến với buổi tập huấn này, đều mang theo niềm đam mê với sự nghiệp giáo dục và mong muốn đổi mới, đem lại những điều tốt đẹp hơn cho học sinh. Và The Leader in Me thực sự đã định hướng một cách thức thực hiện rõ ràng và đầy sáng tạo.

Trong thời gian tới, tiếp nối thành công của trường Tiểu học Ban Mai, trường THCS- THPT Ban Mai và Trường Mầm non Ban Mai sẽ có những bước chuyển mình thật mạnh mẽ, để tiếp tục điền tên mình vào danh sách những ngôi trường Hoa tiêu đạt tiêu chuẩn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi tập huấn:

 

 Ngay sau khi kết thúc môn thi, thầy Nguyễn Đức Thắng – giáo viên Toán, trường Trung học phổ thông Ban Mai (Hà Nội) đã đưa ra một số ý kiến nhận định về đề thi môn Toán học dựa trên phân tích mã đề thi 101. 

                                                                                               Ảnh đề thi Toán học mã đề 103. Ảnh: Báo Gioaduc.net

Thầy Nguyễn Đức Thắng cho rằng, đề thi bám sát chương trình Toán cơ bản môn Toán lớp 12.

Trọng tâm kiến thức thuộc chương trình lớp 12, không có nội dung thuộc chương trình lớp 10 (nội dung của chương trình lớp 10 được lồng ghép trong bài toán liên quan đến hàm số, phương trình và bất phương trình mũ, lôgarit)

Đề thi bám sát đề minh họa môn Toán năm 2019. Số câu hỏi trong đề thi liên quan đến chủ đề hàm số tăng hơn cho với đề minh họa (12 câu). Chủ đề, mũ và lôgarit, số phức không có sự thay đổi số lượng câu so với đề minh họa.

Đề thi đảm bảo cấu trúc với 32 câu dễ dùng cho đối tượng học sinh xét tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2019.

Từ câu 33 trở đi là những câu thuộc mức dộ vận dụng thấp – vận dụng cao. Đặc biệt là những câu 42, 43, 45, 47, 49, 50 là những câu phân loại học sinh khá, giỏi

Đi sâu vào phân tích chi tiết đề thi thầy Nguyễn Đức Thắng cho rằng so với đề minh họa, đề thi chính thức môn Toán năm 2019 có sự thay đổi nhỏ trong số lượng câu liên quan đến hàm số, nguyên hàm tích phân và ứng dụng, số phức.

Nhìn chung, về độ khó không có sự khác biệt nhiều so với đề minh họa 2019.

Về phạm vi kiến thức, đề thi chủ yếu kiến thức nằm trong chương trình lớp 12.

Chương trình lớp 11 có các câu liên quan đến cấp số cộng, xác suất, phép đếm. Ngoài ra có 2 câu liên quan đến chủ đề quan hệ vuông góc lớp 11. Số câu nằm trong chương trình lớp 11 có 5 câu.

Về chuyên đề hàm số, đây là chuyên đề có số lượng câu hỏi lớn nhất trong đề thi (14 câu) và cũng là chuyên đề có nhiều câu hỏi khó nhất trong đề (2 câu vận dụng cao: như câu 49, 43).

Các câu hỏi ở mức độ nhận biết – thông hiểu được sắp xếp ở đầu đề thi

Về chuyên đề mũ logarit, câu 50 ở mức độ vận dụng cao, những câu còn lại ở mức độ nhận biết – Thông hiểu. Bài toán thực tế lãi xuất, tăng trưởng không có trong đề thi.

Về chuyên đề số phức, các câu hỏi ra ở mức độ cơ bản, không có câu nào ở mức độ vận dụng cao, chỉ có câu 44 ở mức độ vận dụng, khá quen thuộc trong các đề thi thử.

Về chuyên đề nguyên hàm – tích phân, không có những câu quá khó, lắt léo, không có câu hỏi ở mức độ vận dụng cao. Câu 41 và câu 45 (diện tích hình phẳng) đòi hỏi học sinh phải linh hoạt trong tư duy và tính toán.

Về chuyên đề Hình học Oxyz, các câu hỏi chủ yếu ở mức độ Nhận biết và thông hiểu. Chỉ có 2 câu ở mức độ khó hơn là câu 42 và câu 48.


Gợi ý đáp án mã đề 103 môn Toán trong kỳ thi quốc gia 2019 Ảnh: Báo Gioaduc.net

Về chuyên đề  khối đa diên và thể tích khối đa diện, câu 47 là câu dành cho đối tượng học sinh khá giỏi. Các câu còn lại ở mức độ nhận biết và thông hiểu.

Đánh giá mức độ phân hóa học sinh của đề thi năm nay, thầy Thắng nhấn mạnh, đề thi có tính phân loại rõ đối tượng học sinh yếu và trung bình.

Bởi khoảng 32 câu đầu ở mức độ nhận biết và thông hiểu, học sinh nắm vững kiến thức cơ bản là có thể làm được các câu này. Đề thi đáp ứng được nhu câu xét tốt nghiệp.

Những câu thuộc mức độ vận dụng cao không nhiều, phân loại đối tượng học sinh giỏi chưa rõ rệt.

Theo thầy Thắng đánh giá: “Số lượng thí sinh đạt điểm từ 7 điểm trở lên năm nay sẽ tương đối nhiều. Sẽ có nhiều điểm 10 hơn năm trước”.

Chúng ta cùng đón xem các nhận định đề chuyên môn của các Thầy Cô giáo Trường THPT Ban Mai ở các bài viết tiếp theo.

Yêu thương – An toàn – Tôn trọng là một trong 3 yếu tố nên TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC. Trường học hạnh phúc là nơi giáo viên và học sinh được hình thành và duy trì các trạng thái cảm xúc tích cực. Mỗi lớp học hạnh phúc sẽ tạo nên một môi trường học đường mà ai tham gia cũng cảm thấy hạnh phúc. Được tham gia vào các lớp học hạnh phúc sẽ giúp mỗi cá nhân thiết lập được tình cảm lành mạnh, góp phần phát triển nhân cách tốt đẹp.

Khác với lớp học truyền thống, lớp học hạnh phúc tại Ban Mai sẽ không áp đặt theo khuôn mẫu nhất định, mà đóng vai trò định hướng để học sinh được phát huy mọi khả năng, khích lệ tài năng, và được trải nghiệm nghề nghiệp thực tế thông qua các dự án học tập từ Nhà trường đến Nhà máy. Đó chính là những điểm ĐỐI MỚI – SÁNG TẠO mà các Thầy Cô giáo Ban Mai sẽ mang đến cho học sinh trong năm học 2019 – 2020.

Khóa tập huấn hè 2019 “ THAY ĐỔI ĐỀ HẠNH PHÚC” của CB- GV trường THCS- THPT Ban Mai đã thực sự bắt đầu và hứa hẹn sẽ tạo ra những thay đổi đột phá về tư duy, mạnh dạn trong cách làm, sáng tạo trong tiếp cận để chính các Thầy cô sẽ là những người kiến tạo môi trường học tập mà ở đó: Giáo viên hạnh phúc - học sinh hạnh phúc - nhà trường hạnh phúc.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp tài buổi tập huấn đầu tiên của Chương trình hè 2019:

 

Hành trình khám phá những vùng đất mới lạ cùng SUMMER CAMP BAN MAI 2019 chính là cơ hội “vàng” để các BMSers tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau, tiếp cận và trải nghiệm nền giáo dục tân tiến bậc nhất trên thế giới.

Điểm đến đáng mơ ước mà học sinh Ban Mai được đặt chân đến đó chính là đất nước New Zealand xinh đẹp và thành phố New Plymouth - được biết đến như một điểm du lịch lý tưởng của New Zealand.

Ngôi trường Pacific International Hotel Management School (PIHMS) được xây dựng như một khách sạn tiêu chuẩn 4-5 sao, để làm nơi ở và học tập cho học sinh, sinh viên. Cơ sở vật chất của trường hiện đại với các phòng học, phòng nghiên cứu, thư viện, khu thể thao,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên.

Đoàn học sinh Ban Mai đã có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và chân thực ở trường tại xứ sở Kiwi khi được tham quan các phòng học, phòng thực hành và các kho thực phẩm, giúp mỗi học sinh có thể tiếp cận, trải nghiệm thực tế khi vận hành một nhà hàng và khách sạn nếu muốn trở thành sinh viên ngành QTKS trong tương lai.

Thông qua chương trình SUMMER CAMP BAN MAI 2019 tại PIHMS, học sinh được trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Anh, có cơ hội để và chạm thực tế, tiếp cận và định hướng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai

Hãy cùng chờ đợi những hoạt động thú vị cùng các bạn học sinh Ban Mai trong mùa hè 2019 nhé!

 

Trong thời gian từ 3/4- 22/4/2019 Đoàn du học sinh Trường Kanchanapisek Wittayalai Nakhon Pathom School - Thái Lan đã có cơ hội giao lưu, học tập tại Trường THCS - THPT Ban Mai và trải nghiệm thực tế văn hóa Gia đình Việt. Đây là chương trình trao đổi du học sinh đầu tiên tại Ban Mai, khẳng định mô hình giáo dục định hướng quốc tế của Ban Mai School, tạo cơ hội cho học sinh được tiếp thu kiến thức, trải nghiệm văn hóa, tăng cường tính chủ động, đồng thời giới thiệu về hình ảnh học sinh THCS - THPT Ban Mai đến với bạn bè quốc tế.

3 tuần tham gia học tập, và sinh hoạt tại các HOST FAMILY Ban Mai, các bạn học sinh Thái Lan đã được đón chào nống ấm và tạo điều kiện để tìm hiểu về Đất nước, con người, văn hóa Gia đình Việt thông qua những món ăn truyền thống, danh lam thắng cảnh nổi tiếng... để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi học sinh Thái Lan.

Trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất đối với mỗi con học sinh đó là sự kết nối và duy trì những tình bạn đẹp, những tình cảm mến thương như những người thân yêu trong Gia đình Việt Nam hiếu khách. Chắc chắn rằng, khoảng thời gian các du học sinh Thái Lan học tập tại Ban Mai và lưu trú trong các HOST FAMILY - là những Gia đình học sinh Ban Mai sẽ để lại nhiều điều ý nghĩa, nhiều cảm xúc để mỗi bạn học sinh Thái- Việt được cùng nhau khám phá, tìm hiểu, kết bạn toàn cầu.

Thời gian sắp tới, từ ngày 5/6/-24/6/2019, đoàn học sinh Ban Mai School sẽ tiếp tục sang giao lưu, học tập tại Trường Kanchanapisek Wittayalai Nakhon Pathom School. Xin cảm ơn toàn thể Quý Thầy Cô, Quý Cha mẹ và các con học sinh đã cùng nhau mang đến những trải nghiệm tốt đẹp, đầy tính giáo dục và nhân văn, tạo động lực và cơ hội để tiếp nối tình hữu nghị Việt- Thái ngày càng bền chặt.

 

Chúc mừng 9 học sinh THPT Ban Mai đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn của trường PIHMS, một địa chỉ hàng đầu về chuyên ngành quản lý khách sạn tại New Zealand để dành các suất học bổng trị giá từ 4000 – 10.000 đô-la New Zealand.

Trong chuyến làm việc và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường PIHMS và Ban Mai, đại diện PIHMS đã lựa chọn trao học bổng với các mức từ 4000 – 10.000 NZD cho 9 học sinh Ban Mai. Ngoài học bổng, các học sinh còn có cơ hội nhận được 30.000 NZD lương thực tập trong thời gian học tại PIHMS trong tương lai.

1. Nguyễn Thúy Nhung - Lớp 10M: HB 10,000NZD
2. Nguyễn Quý Dương - Lớp 10T: HB 7,000 NZD
3. Lê Việt Bách - Lớp 10T: HB 7,000 NZD
4. Nguyễn Thúy Ngọc - Lớp 11A1: HB 7,000 NZD
5. Nguyễn An - Lớp 11A1: HB 7,000 NZD
6. Nguyễn Anh Hoàng - Lớp 11A1: HB 4,000 NZD
7. Nguyễn Mĩ Hoa - Lớp 11A1: HB 4,000 NZD
8. Nguyễn Minh Đức - Lớp 10T: HB 4,000 NZD
9. Nguyễn Lê Thiên Lộc - Lớp 10M: HB 4,000 NZD

PIHMS- trường quản trị khách sạn quốc tế Thái Bình Dương là 1 trong những trường tốt nhất New Zealand đào tạo chuyên sâu ngành Quản lý Khách sạn theo kiểu Thụy Sỹ: 6 tháng lý thuyết- 6 tháng thực tập hưởng lương 2,500-3,000NZD/tháng. Hơn 90% SV tốt nghiệp PIHMS làm việc tại các tập đoàn hàng đầu như InterContinental, Duxton, Four Seasons, Hilton… tại NZ & trên toàn cầu.

PIHMS cấp nhiều suất học bổng chương trình đại học 3 năm với các mức 4.000 NZD-7.000 NZD- 10.000 NZD chia đều cho 3 năm theo các tỉ lệ tương ứng (1:1:2; 2:2:3; 3:3:4). Ngoài ra, PIHMS còn có học bổng cho khóa tiếng Anh 10 tuần dành cho tất cả học sinh sẽ nhập học khóa học chính khóa, với điều kiện HSSV phải có tối thiểu IELTS 5.0 đối với các chương trình yêu cầu đầu vào IELTS 6.0 và tối thiểu IELTS 5.5 đối với chương trình postgraduate.

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông