Ban Mai Scholl

TINI WORLD HỒ GƯƠM - THIÊN ĐƯỜNG CHO BÉ

Được viết: Thứ bảy, 17-03-2018

Ngày thứ ba, 13/3/2018 trường mầm non Ban Mai tổ chức cho các con học sinh khối nhà trẻ Donald đi tham quan và vui chơi tại khu vui chơi giải trí TINI WORLD - HỒ GƯƠM, đây là hoạt động tham quan trải nghiệm đầu tiên của các bé lứa tuổi từ 24-36 tháng tuổi.

Mỗi nấc thang phát triển lại mang theo những đặc điểm tâm lý đặc trưng cho lứa tuổi. Với các con học sinh khối nhà trẻ (lứa tuổi từ 24 - 36 tháng) hoat động với đồ vật được xem là hoạt động tâm lý chủ đạo của lứa tuổi này. Cũng bởi hoạt động với đồ vật là hoạt động chủ đạo nên thế giới đồ vật có vai trò to lớn trong sự hình thành và phát triển của trẻ trong giai đoạn này. Mỗi đồ vật đều có tên gọi, màu sắc, hình dạng, công dụng .... đó chính là vốn tri thức đầu tiên cho trẻ khi bước đầu hình thành ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng vận động cầm nắm đồ vật.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

 

Không có lứa tuổi nào mà thế giới đồ vật lại có sức hút mãnh liệt đến vậy như lứa tuổi nhà trẻ 24-36 tháng. Vì vậy, việc tổ chức cho các con khối Donald tham quan vui chơi tại TINI WORLD là 1 trong những hoạt động được các bạn nhỏ yêu thích và say mê khám phá nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 26 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

Ngay từ khi bước qua cánh cửa của TINI WORLD, các bạn nhỏ lập tức bị cuốn hút bởi các đồ chơi nơi đây và nhanh chóng hòa mình vào các góc chơi. Mỗi bạn được tự mình chơi những món đồ chơi mà mình yêu thích: Ô tô, công chúa, lắp ghép, nhà bóng, cầu trượt, cát động lực, câu cá.... Rất nhiều những vốn từ mới về các đồ dùng đồ chơi được cung cấp cho trẻ, thông qua việc chơi những món đồ chơi này, các kỹ năng vận động tinh của đôi bàn tay được phát triển.... Thế giới đồ vật đồ chơi chính là nhân tố quyết định cho sự phát triển toàn diện của trẻ lứa tuổi này, vì vậy các bậc CMHS có con em trong độ tuổi nhà trẻ (18-36th) lưu ý để có thể mang đến cho con môi trường phát triển tốt nhất. Và đưa con đến những địa điểm vui chơi có đầy đủ đồ chơi an toàn và sạch như TINI WORLD cũng là 1 lựa chọn sáng suốt cho con!

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông