Ban Mai Scholl

KHÓA TẬP HUẤN "BE UNIQUE - HÃY LÀ CHÍNH BẠN"

Được viết: Thứ ba, 19-09-2017

HÃY LÀ CHÍNH BẠN – nghe thì có vẻ như 1 câu nói rất bình thường và bạn sẽ nghĩ điều đó là hiển nhiên, bạn không là bạn thì là ai chứ? Tuy nhiên tôi chắc chắn rằng nếu tham gia khóa tập huấn “BE UNIQUE” – HÃY LÀ CHÍNH BẠN của Trường MN Ban Mai, bạn sẽ có cái nhìn khác về chính bản thân mình và các mối quan hệ trong xã hội. Một câu hỏi đặt ra, bạn đã là chính bạn chưa? Hay vì 1 lý do nào đó bạn đang phải thể hiện mình theo mong muốn của người khác, theo 1 trào lưu nào đó của xã hội?

Đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao mình lại mặc cái áo này, tại sao mình lại để kiểu tóc kia, tại sao mình lại làm công việc này ….vvv và rồi bạn chợt nhận ra khi tự mình trả lời những câu hỏi ấy, tựu chung lại là sẽ vì điều gì đó chứ không phải vì chính bạn. Có thể bạn mặc cái áo này vì bạn thấy nhiều người đang mặc nó, bạn thay đổi kiểu tóc vì thấy đứa bạn thân mới thay đổi… rất nhiều những lý do sẽ được đưa ra.

Vậy bạn có muốn là chính bạn hay không? Hãy xem các thầy cô giáo của trường MN Ban Mai vui thế nào khi tham gia vào buổi tập huấn BE UNIQUE - HÃY LÀ CHÍNH BẠN nhé.

 

Ngày 16/9/2017 trường Mầm Non Ban Mai tổ chức khóa tập huấn chuyên đề “BE UNIQUE – HÃY LÀ CHÍNH BẠN”. Nội dung của khóa tập huấn được truyền tải bởi đội ngũ giảng viên là các thầy cô giáo trong BGH, các đồng chí tổ trưởng trực tiếp giảng dạy. Đây là 1 chuyên đề được đánh giá rất cao bởi nội dung và ý nghĩa của nó không chỉ ảnh hưởng đến mỗi thầy cô mà còn lan truyền đến các con học sinh với 1 thông điệp tuyệt vời HÃY LÀ CHÍNH BẠN. Đây cũng chính là nội dung của khóa tập huấn do Tổ chức giáo dục quốc tế GVI phối hợp với Khoa giáo dục đặc biệt của trường ĐHSP Hà Nội tổ chức tháng 7/2017.

Các CBGV tham gia buổi tập huấn đã có 1 ngày vô cùng sôi động với những trải nghiệm thú vị. Những trò chơi, những phương pháp và hình thức giáo dục hiện đại giúp các thầy cô tiếp cận học sinh 1 cách nhẹ nhàng và tinh tế. Đặc biệt, những câu truyện ý nghĩa của buổi tập huấn đã giúp cho các thầy cô có cái nhìn toàn diện hơn về tâm lý của trẻ từ đó thiết kế các bài học theo hướng tích cực, gợi mở giúp trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động hơn, và đặc biệt luôn tôn trọng sự khác biệt ở mỗi đứa trẻ.

Khóa tập huấn bao gồm 5 chuyên đề:

  1. Dạy học theo chu trình
  2. Dạy học đa giác quan
  3. Xây dựng nhóm & làm việc hiệu quả
  4. Kĩ năng XH cho trẻ khuyết tật
  5. Dạy học tích hợp trong lớp có trẻ khuyết tật.

Một ngày thứ 7 thật tuyệt vời với CBGV,NV nhà trường đơn giản bởi các thầy cô đã được là chính mình và tìm ra được sự khác biệt của mình so với thế giới.

 

 

 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông