Ban Mai Scholl

HỌP HỘI ĐỒNG CMHS CẤP TRƯỜNG: CHA MẸ XÚC ĐỘNG NÓI LỜI TRI ÂN THẦY CÔ

Được viết: Thứ bảy, 26-08-2017

Ngày 25/8/2017 đã diễn ra sự kiện đặc biệt quan trọng của Trường Mầm Non Ban Mai – Buổi họp Hội Đồng CMHS cấp trường năm học 2017 – 2018. Buổi họp có sự tham dự của BGH nhà trường, các cô giáo chủ nhiệm 24 lớp mầm non và đặc biệt là sự hiện diện của 23/24 trưởng ban đại diện CMHS các lớp Mầm Non

Họp Hội đồng CMHS cấp trường là buổi gặp gỡ đầu năm học giữa nhà trường & ban đại diện CMHS 24 lớp Đây là dịp để ban đại diện CMHS các lớp giao lưu chia sẻ và Bầu ra chủ tịch cùng các thành viên của Hội đồng CMHS cấp trường năm học mới, từ đó kết nối CMHS 24 lớp đồng thời thống nhất các nguyên tắc làm việc giữa CMHS và nhà trường để nâng cao vai trò của CMHS trong quá trình chăm sóc và giáo dục trẻ.

 Dưới sự điều hành của Ban Giám Hiệu nhà trường cùng sự tham dự của 24 Giáo viên chủ nhiệm các lớp Mầm Non, buổi họp Hội Đồng CMHS đã diễn ra trong  không khí ấm áp và trang trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

 

Buổi họp diễn ra ấm áp và trang trọng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

23/24 trưởng ban đại diện CMHS các lớp MN tham dự cuộc họp với tâm thế sẵn sàng cho 1 năm học mới

Trước khi bước vào các nội dung quan trọng của buổi làm việc, các bậc CMHS và các thầy cô cùng xem lại những Video Clip về các hoạt động của con trong thời gian hè và nửa đầu tháng 8. Chứng kiến hình ảnh các con vui chơi và trải nghiệm các bậc CMHS vô cùng cảm động và tự hào về ngôi trường nơi con đang học.

Buổi lễ bắt đầu với phần làm việc của Ban Giám Hiệu nhà trường. Cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang – Phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường thông qua kết quả họp CMHS toàn trường đến Hội đồng CMHS. Với số lượng CMHS tham dự buổi họp đầu năm lên đến hơn 600 phụ huynh chiếm tỉ lệ hơn 83% - con số cao nhất từ trước đến nay đã chứng tỏ sự quan tâm và sẵn sàng hợp lực của CMHS trong năm học thứ 10 của trường MN Ban Mai.

Tiếp đó, cô Thu Trang thêm 1 lần khẳng định tầm nhìn sứ mệnh của nhà trường và chia sẻ chủ đề năm học 2017 – 2018 “Tri ân & tỏa sáng” để CMHS hiểu và đồng hành cùng các hoạt động của trong năm học này.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cô Nguyễn Thị Thu Trang chi sẻ về triết lý giáo dục và tầm nhìn sứ mệnh của nhà trường.

 Nội dung trọng tâm của buổi làm việc chính là sự chia sẻ & kết nối của CMHS đến từ 24 lớp. Với phần điều hành rất nhẹ nhàng và vui vẻ của thầy Ngô Văn Bắc – Phó hiệu trưởng nhà trường, các bậc phụ huynh đã tự tin chia sẻ về bản thân, nghề nghiệp, nơi ở của mình. Đây là điều hết sức quan trọng giúp các bậc CMHS hiểu nhau để cùng đồng hành trong năm học 2017 – 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Thầy Ngô Văn Bắc điều hành buổi họp nhẹ nhàng và vui vẻ điều đó đã tiếp thêm sự tự tin cho CMHS khi chia sẻ

Dấu ấn đậm nét nhất trong lời chia sẻ của các bậc CMHS chính là những chia sẻ về sự tin tưởng khi chọn Ban Mai làm ngôi nhà thứ 2 cho con mỗi ngày đến trường. Anh Nguyễn Thanh Bình – Trưởng ban đại diện CMHS của lớp Mickey 5 chia sẻ: “trước khi giới thiều về mình tôi xin được chia sẻ cảm nhận của mình. Con tôi mới đi học được mấy tuần nhưng về nhà thấy con trưởng thành rõ rệt, con làm được rất nhiều điều mà gia đình tôi thấy bất ngờ. Tôi có 2 con 1 bé đang học Tiểu Học, và 1 bé học Mickey cả 2 đều có sự tiến bộ rất tích cực và đặc biệt các con tôi luôn vui vẻ khi đến trường. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào nhà trường, hôm nay được nghe thầy Bắc, cô Trang trong Ban giám hiệu chia sẻ tôi cảm nhận được sự chân thành và chuyên nghiệp của nhà trường. Tôi xin được nói lời tri ân đến ban giám hiệu nhà trường, đến các thầy cô giáo vì đã mang đến cho các con 1 môi trường học tập tuyệt vời”

Chị Phạm Thị Sơn – Trưởng ban đại diện CMHS lớp Kitty 1 chia sẻ “năm nay là năm thứ 10 tôi tham gia vào cuộc họp Hội đồng CMHS của trường Mầm Non Ban Mai, tôi có 3 cháu đều đang học tại Ban Mai cả ở Mầm Non, Tiểu Học và Trung học cơ sở. Tôi luôn tin tưởng vào nhà trường bởi vì các con tôi đi học đều rất vui vẻ và có thành tích học tập rất tốt. Trong buổi họp CMHS ngày hôm nay tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong BGH nhà trường và các cô giáo, thực sự đây là ngôi trường rất tốt và đó là lí do mà 10 năm qua tôi và các con đã gắn bó với nhà trường”

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Anh Nguyễn Thanh Bình xúc động nói lời tri ân thầy cô vì chứng kiến sự trưởng thành của con mỗi ngày

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Chị Phạm Thị Sơn xúc động và tự hào chia sẻ  và tri ân thầy cô khi đây là năm thứ 10 chị và các con đồng hành cùng trường Ban Mai

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

Anh Lê Mạnh Chiến - 1 doanh nhân chia sẻ cảm nhận về nhà trường và tin tưởng sự đồng hành của CMHS sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới

Các bậc CMHS khi chia sẻ cảm nhận của mình đều thể hiện niềm tin vào triết ký giáo dục của nhà trường và vui mừng thông báo sự tiến bộ của các con đó là niềm vui mỗi ngày đến trường và sự phát triển đồng đều về thể chất, nhân cách, kỹ năng….

Sau phần chia sẻ rất chân thành và cởi mở của Cha mẹ học sinh, các thành viên của Hội đồng CMHS nhà trường đã thống nhất bầu ra các chức danh:

  • Anh Nguyễn Thanh Bình (Lớp Mickey 5) – Chủ tịch HĐCMHS nhà trường.
  • Chị Nguyễn Thị Thanh Loan (lớp Misa 4) – Trưởng ban tài chính & chăm lo đời sống
  • Chị Lưu Hải Vân (Lớp Donal 1) – Trưởng ban chăm sóc giáo dục
  • Anh Phạm Cường (Kitty3) Trưởng ban truyền thông

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Hội đồng CMHS năm học 2017 - 2018 ra mắt 

Hội đồng CMHS nhà trường năm học 2017 – 2018 chính thức ra mắt với sự quyết tâm và sẵn sàng cho các hoạt động của CMHS trong năm học mới. Cô Nguyễn Thị Thu Trang đại diện cho BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng Hội đồng CMHS cấp trường.

Không giấu nổi niềm vui và sự xúc động, anh Nguyễn Thanh Bình – tân chủ tịch Hội đồng CMHS nhà trường chia sẻ niềm vui khi nhận được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và tin tưởng rằng sự đồng hành của CMHS năm học 2017 – 2018 sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới.

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông