Ban Mai Scholl

CHÍNH THỨC THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG TRƯỜNG MN BAN MAI

Được viết: Thứ tư, 26-07-2017

Ngày 26/7/2017 đánh dấu 1 cột mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển Hệ thống GD Ban Mai nói chung & Trường MN Ban Mai nói riêng. Đó là sự kiện Đảng Ủy Phường Văn Quán trao Quyết định thành lập chi bộ Đảng cho Trường Mầm Non Ban Mai.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

          Một buổi lễ trang trọng theo đúng điều lệ của Đảng đã diễn ra tại Thư viện Trường Ban Mai với sự tham gia của các đồng chí đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND Phường Văn Quán và sự hiện diện của HĐQT Hệ thống GD Ban Mai cùng với Chi bộ Đảng trường Tiểu Học Ban Mai, BCH CĐ trường Tiểu Học, Trường Mầm Non Ban Mai.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng Ủy Phường Văn Quán và BLĐ Hệ thống GD Ban Mai đối với chi bộ 

         Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang - P.hiệu trưởng điều hành Trường MN Ban Mai báo cáo với các Đảng Ủy và các đại biểu tham dự hội nghị tình hình hoạt động của nhà trường, các thành tích đã đạt được và hướng đến kỉ niệm 10 năm thành lập trường.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Với lịch sử 10 năm hình thành và phát triển, Chi bộ trường MN Ban Mai ra đời thể hiện sự lớn mạnh của nhà trường.

        Năm học 2017 - 2018 đánh dấu 1 chặng đường 10 năm phát triển của Trường Mầm Non Ban Mai. Với sự ra đời của tổ chức Đảng sẽ tạo động lực cho nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển Giáo dục trong chặng đường tiếp theo.

 

       Với 3 đồng chí Đảng Viên đầu tiên, Chi bộ Đảng trường Mầm Non Ban Mai sẽ là kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường.

        Cũng trong buổi lễ, đồng chí Phạm Hồng Tụ - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy Phường Văn Quán đã có những chỉ đạo định hướng và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Đảng Trường MN Ban Mai thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Đảng và trọng tâm phát triển Đảng viên mới trong nhiệm kỳ hoạt động.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trong nhà

 

Đồng chí Phạm Hồng Tụ, phó bí thư Thường trực Đảng Ủy phường Văn Quán phát biểu tại buổi lễ

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đảng Ủy phường Văn Quán trao quyết định thành lập chi bộ cho đ/c Nguyễn Thanh Thủy - Bí thư chi bộ đầu tiên của Trường Ban Mai

        Đồng chí Nguyễn Thanh Thủy - bí thư Chi bộ Đảng đầu tiên của chi bộ Trường MN Ban Mai thay mặt cho chi bộ tiếp thu lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của Đảng Ủy cấp trên. Trong bài phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Thanh Thủy cũng không quên cảm ơn sự chỉ đạo sát sao và tạo điều kiện của Đảng Ủy Phường Văn Quán, sự quan tâm của Hội Đồng Quản Trị, BGH nhà trường, cảm ơn các cơ quan đoàn thể trong Hệ thống GD Ban Mai đã đến chúc mừng và chia vui với Chi bộ.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Các đại biểu về dự hội nghị

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

       Ngay sau buổi Lễ công bố Quyết Định thành lập chi bộ trường MN Ban Mai. Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã chủ trì cuộc họp để đánh giá rút kinh nghiệm về các công tác tổ chức và triển khai định hướng, nhiệm vụ của Chi bộ trong năm học 2017 - 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

 

         Xin chúc mừng Chi bộ Đảng trường MN Ban Mai chính thức thành lập và đi vào hoạt động.

Phuongbac.Audio

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông