Ban Mai Scholl

Trải nghiệm hè của HS Mầm Non "Hành trình đi để lớn"

Được viết: Thứ ba, 18-07-2017

Với chủ đề "hành trình đi để lớn", chương trình trải nghiệm hè bánh xe chuyển động 2017 đã thực sự tạo nên 1 cuộc hành trình đầy bổ ích và thú vị cho gần 200 HS khối mẫu giáo nhỡ KITTY và khối MGL Misa.

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, ngoài trời

 

Sáng 14/7/2017, các bạn học sinh hào hứng đến trường từ sớm ăn sáng và chuẩn bị hành trang cho cuộc hành trình. Với sự hợp lực của các bậc CMHS, tất cả các con tham dự vào "hành trình đi để lớn" đều được chuẩn bị đầy đủ trang phục, giày và dép quai hậu, mũ che nắng.... Hình ảnh các bạn nhỏ tự tin, hào hứng khoác balo lên và đi....là hình ảnh ấn tượng đầu tiên của hành trình.

Chặng đường 40km đến với Học viện Edufarm không quá dài nhưng cũng đủ để các bạn nhỏ râm ran những câu chuyện về hành trình sắp diễn ra. Vì vậy khi xe vừa tới Edufarm các bạn nhỏ rất nhanh nhẹn khoác balo và gia nhập các nhóm để cùng nhau khám phá. Và 1 ngày tại Edufarm chính thức bắt đầu.

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười

 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mũ, trẻ em, ngoài trời và thiên nhiên

 

Sau khi cất đồ đạc, balo & quần áo, các bạn nhỏ tập trung tại hội trường của Edufarm. Tại đây đã diễn ra các hoạt động truyền cảm hứng với những điệu nhảy sôi động. Các bạn nhỏ được nghe giới thiệu về hành trình trong ngày, những quy tắc ứng xử với thiên nhiên và môi trường.

30 phút tại hội trường qua đi thật nhanh, các bạn nhỏ bắt đầu hòa mình vào thiên nhiên với những trải nghiệm nông nghiệp vô cùng thú vị: Hái chè, trồng hoa, thu hoạch rau xanh....

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang ăn, bàn và trong nhà

 

Tạm chia tay với hành trình xanh buổi sáng, các bạn nhỏ đến với nhà ăn sang trọng và sạch đẹp của Edufarm thưởng thức bữa trưa ngon miệng sau 1 buổi sáng "lao động" vất vả cùng bác nông dân. Buổi trưa các bạn nhỏ nghỉ ngơi tại những phòng với hệ thống điều hòa mát dịu để chuẩn bị sức khỏe cho những "công việc" tiếp theo của buổi chiều đó là chăn nuôi và các hoạt động tại phòng thí nghiệm. ...... Hãy cùng đến với hành trình đi để lớn vô cùng ấn tượng của các bạn học sinh trường Mầm Non Ban Mai nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Một ngày làm nông dân của các bạn nhỏ thật thú vị 

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông