Ban Mai Scholl

Thông tin về chương trình Global Children's Designathon Hà Nội 2018 - Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Được viết: Thứ hai, 22-10-2018

Ban tổ chức Chương trình Designathon Hà Nội 2018 xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới quý Phụ huynh. Ban Tổ chức xin phép được cung cấp đến quý phụ huynh và học sinh những thông tin chi tiết về Global Children’s Designathon 2018 (GCD 2018).

- Thời gian:Thứ bảy, ngày 3/11/2018 (từ 9h30 đến 17h00)
- Địa điểm: Thư viện trường THCS Ban Mai,KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Phương tiện di chuyển: CMHS tự chủ động trong quá trình đưa đón con.

Ăn trưa/ Tea break: Nhà trường sẽ chuẩn bị Tea Break & bữa trưa cho học sinh tham gia chương trình.
Bộ dụng cụ (Maker Kit). .Kinh phí ước tính: 6.000.000 VNĐ/ Standard Maker Kit + Bộ dụng cụ và tài liệu chế tạo
Số lượng: 1 bộ/ 25 học sinh
Chi phí: 240.000 VNĐ/ học sinh.

Chương trình Global Children’s Designathon được phối hợp đồng tổ chức bởi Designathon Works, một tổ chức phi chính phủ tại Hà Lan, và Hệ thống Giáo dục Ban Mai. Chương trình được tổ chức dành cho đối tượng học sinh từ 7 đến 12 tuổi nhằm thúc đẩy khả năng tư duy sáng tạo, cũng như kiến thức và tình yêu với công nghệ của các con thông qua quá trình chế tạo các sản phẩm STEM theo hướng dẫn của Designathon và các thầy cô tại Nhà trường.

Hệ thống Giáo dục Ban Mai là đối tác duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn tham gia chương trình này. Chương trình sẽ được triển khai song song với các đầu cầu quốc tế khác trong cùng múi giờ với Việt Nam như Singapore, Trung Quốc, Ấn Độ, Australia …
Trong quá trình tham gia sự kiện, học sinh sẽ có cơ hội tương tác và tiếp xúc với bạn bè tại các đầu cầu khác để chia sẻ ý tưởng cũng như giao lưu, tìm hiểu về văn hoá, cũng như các ý tưởng sáng tạo từ các quốc gia khác trên thế giới.

Sản phẩm của học sinh tham gia chương trình sẽ được đánh giá bởi các chuyên gia là đối tác của nhà trường cũng như của Designathon Works tại Việt Nam. Sau khi chương trình kết thúc, học sinh sẽ nhận được chứng nhận tham gia (Certificate of Participation) được cấp bởi Hệ thống Giáo dục Ban Mai và Designathon Works.

Trên đây là một số thông tin sơ lược về chương trình. Ban Tổ Chức xin được cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm và dành thời gian tìm hiểu.

Thông tin chi tiết về chương trình được cung cấp trên website: “designathonworks.com” hoặc liên hệ thông qua GVCN, hoặc với thầy Nguyễn Sỹ Hiếu qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., cô Nguyễn Thị Thu Trang qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Lưu ý (Ban Tổ chức Chương trình sẽ thông qua quá trình tuyển chọn và phỏng vấn học sinh từ lớp 2- lớp 7. Kết quả học sinh trúng tuyển sẽ được thông báo trên Website và Fanpage Nhà trường).
 

Trân trọng cảm ơn!

Liên hệ

1. Trường Mầm non - Tiểu học Ban Mai

Địa chỉ: Lô NT02 - Khu ĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội

2. Trường THCS - THPT Ban Mai

Địa chỉ: Lô TH4 khu đô thị Văn Phú - P. Phú La - Hà Đông